Duy Bách và Hoàng Hiệp tại "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Duy Bách và Hoàng Hiệp tại "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie

Siêu trí tuệ: Nam sinh trường Y so tài cùng thí sinh 150 điểm Duy Bách

VY VY

Tập 9 "Siêu trí tuệ" Việt Nam sẽ chứng kiến màn thi đấu giữa nam sinh trường Y và “siêu dị nhân” 150 điểm Duy Bách

Trận đấu đáng mong đợi nhất gọi tên Duy Bách – “siêu dị nhân” 150 điểm và nam sinh trường Y đạt hơn 40 giải thưởng toán học – Hoàng Hiệp. Hai thí sinh sẽ tham gia thử thách "Logic siêu tung hoành".

Logic tung hoành là một trong những hạng mục đỉnh cao toán học được mong chờ nhất tại "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Một lần nữa, tổ khoa học của chương trình sẽ biến những con số này thành những bài toán phức tạp với những chuyển động không ngừng để nâng cấp hạng mục này như một lời thách thức gửi đến các tuyển thủ của biệt đội "Siêu trí tuệ" Việt Nam mùa 2.

Trên màn hình, vô số viên bi chuyển động không ngừng với nhiều sắc màu kết hợp với các con số khác nhau. Trong đó, có 5 tổ hợp màu sắc và con số khi ghép lại với nhau sẽ tạo ra một quy luật toán học riêng biệt.

Tuyển thủ quan sát, tính toán kết hợp với việc suy luận để điền vào các ô số còn trống của mỗi màu để đạt được giới hạn của não bộ. Sau khi tìm được 5 ô số đó, tuyển thủ phải tiếp tục tìm ra quy luật và giải mã mật khẩu cuối cùng của chương trình.

Có tổng cộng 3 vòng thi, mỗi vòng độ khó và số điểm sẽ tăng lên. Trong trường hợp đưa ra đáp án sai, điểm sẽ thuộc về đối phương. Tuyển thủ nào có tổng điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Tập 9 "Siêu trí tuệ" Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h Thứ 7 ngày 16.1.2021 trên kênh truyền hình HTV2.

Đức Giang và Thái Tân tại thử thách của "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Đức Giang giành chiến thắng phút chót tại thử thách của Siêu trí tuệ

Tập 8 "Siêu trí tuệ" Việt Nam mùa 2 đầy kịch tính khi có màn so tài giữa Đức Giang và hoạ sĩ 3D Thái Tân. Cả hai sẽ đối diện và chinh phục thành công thử thách Tư duy thị giác.

Viết bình luận của bạn