Nhân vật sẽ xuất hiện trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Nhân vật sẽ xuất hiện trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX

"Sô diễn cuộc đời": Giúp nghệ sĩ “ẩn danh” hoàn thiện bức tranh cuộc đời

VY VY

Lân Nhã, Ngọc Quyền, Trúc Phương… đồng loạt đổ bộ tại "Sô diễn cuộc đời" – nơi mảnh ghép màu sắc được vẽ từ nghệ sĩ “ẩn danh” cùng khách mời để hoàn thiện bức tranh cuộc đời.

Nếu nói "Sô diễn cuộc đời" chính là sân khấu cảm xúc và đẹp nhất của những nghệ sĩ “ẩn danh” có lẽ không quá. Bởi các cao thủ nhạc công “ẩn danh” còn không dám nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ có 1 sân khấu riêng cho bản thân, những tràng vỗ tay từ khán giả hay cái ôm chia sẻ ấm áp từ người xa lạ.

Để tạo nên một sân khấu tuyệt vời, "Sô diễn cuộc đời" không thể thiếu đi những vị khách mời sẽ đồng hành biểu diễn cùng nghệ sĩ “ẩn danh”. Họ chính là người lưu giữ cảm xúc của sân khấu "Sô diễn cuộc đời".

Được đứng trên sân khấu là điều tuyệt vời nhất của một người nghệ sĩ nhưng sẽ hạnh phúc hơn khi có thêm những người bạn, đồng nghiệp để cháy hết mình, thăng hoa trong thế giới của những kẻ trót yêu âm nhạc.

ChuChu – Giọng ca làm mưa làm gió trong "Giọng ải giọng ai" chia sẻ: “Chương trình mang được tinh thần yêu âm nhạc đến với mọi người, để đưa âm nhạc đến với nhiều người và cho cộng đồng”. Nguyễn Hoàng Thắng – thí sinh tham gia "Đường đến danh ca" mùa 1 lại có những tâm sự về dòng nhạc truyền thống: “Dòng nhạc truyền thống có thể đã bị quên lãng, không còn phù hợp với giới trẻ. Chương trình này sẽ giúp dòng nhạc truyền thống tiếp cận với mọi người nhiều hơn, thậm chí nó vẫn còn phát triển bền vững”.

Tình yêu âm nhạc, đam mê với nhạc cụ đã giúp cho nghệ sĩ “ẩn danh” và chuyên nghiệp tạo nên những phút thăng hoa với những dòng nhạc khác nhau từ cổ truyền đến hiện đại. Không gian và giọng ca, tiếng đàn của các nghệ sĩ khiến khán giả thỏa mãn và sân khấu "Sô diễn cuộc đời" sẽ lưu giữ thật rõ nét những cung bậc cảm xúc đó.

Với độ dài 14 tập, chương trình Sô Diễn Cuộc Đời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời từ sự giao thoa tài tình của những nghệ sĩ “ẩn danh” cùng dàn khách mời được người hâm mộ yêu mến.

Tập 1 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 27.1.2021 trên kênh HTV7.

Đỗ Duy Nam (phải) trở lại Táo quân 2021. Ảnh: NSCC.
Đỗ Duy Nam hạnh phúc vì được mời đóng Táo quân 2021  

Đỗ Duy Nam thấy vui vì đã được tham gia Táo quân 2021 và nhanh chóng đi tập cùng dàn sao gạo cội để chuẩn bị cho chương trình.

Viết bình luận của bạn