Quang Đăng với Erik kết hợp với nhau. Ảnh: NSCC.
Quang Đăng với Erik kết hợp với nhau. Ảnh: NSCC.

Quang Đăng chia sẻ ấn tượng về lần kết hợp cùng Erik

DI PY

Sau thành công của vũ điệu cho ca khúc “Em không sai, chúng ta sai", mới đây, Quang Đăng tiếp tục biên đạo cho Erik với MV “Anh luôn là lý do". Nam vũ công cho biết do thời gian gấp rút nên anh chỉ có 2 ngày để dựng cũng như chuốt bài cho ERrik, tuy vậy vì rất ăn ý với nhau nên cả hai nhanh chóng hoàn thành để bắt kịp tiến độ quay.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Quang Đăng hào hứng cho biết ngay khi nghe ca khúc “Anh luôn là lý do" anh đã cực kỳ yêu thích. Nam vũ công chia sẻ: “Bài này có tính chất RnB nên Quang Đăng cảm thấy dễ dựng hơn rất nhiều so với “Em không sai chúng ta sai".

Giai điệu bài này dễ nhảy, dễ bắt beat và có nhiều chất liệu để khai thác hơn. Nếu “vũ điệu ngu ngốc" là những động tác vui và dễ thương thì “Anh luôn là lý do" thể hiện hết khả năng vũ đạo của Erik”.

Cả hai khá ăn ý trong lần hợp tác này. Ảnh: NSCC.
Cả hai khá ăn ý trong lần hợp tác này. Ảnh: NSCC.
Cả hai khá ăn ý trong lần hợp tác này. Ảnh: NSCC.

Quang Đăng cho biết mỗi lần hợp tác với Erik đều khiến anh rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như khả năng vũ đạo của nam ca sĩ. Anh không tiếc lời khen ngợi đồng nghiệp: “Quan sản phẩm lần này, Đăng mong muốn khán giả có thể nhìn thấy khả năng nhảy múa rất đỉnh của Erik, cậu ấy luôn làm chính xác những gì Đăng tưởng tượng trong đầu. Đăng thật sự hy vọng khán giả sẽ công nhận khả năng vũ đạo của Erik hơn những sản phẩm trước, cậu ấy là một singer - dancer cực kỳ tài năng”.

Quang Đăng cũng bày tỏ sự thích thú với mái tóc lãng tử, bồng bềnh của Erik trong sản phẩm mới. Nam vũ công nói thêm: “Khi Đăng cho mẹ xem MV, mẹ khen bạn ca sĩ này đgiống Benedict Cumberbatch”.

Từ khóa: Quang Đăng sao Việt
Quang Đăng nổi loạn cùng Chi Pu. Ảnh: NSCC.
Quang Đăng điển trai, hóa "badboy" biểu diễn cùng Chi Pu

Là một trong những cặp đôi nghệ sĩ - biên đạo ăn ý với nhau khi đồng hành trong nhiều sản phẩm, mới đây, Quang Đăng và Chi Pu bất ngờ tái hợp với màn biểu diễn vũ đạo nóng bỏng tại một sự kiện.

Viết bình luận của bạn