Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram NV.
Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram NV.

Song Hye Kyo nói gì về dự án phim hài lãng mạn mới?

An Nhiên

Nữ diễn viên Song Hye Kyo chia sẻ nhiều hơn về các dự định nghệ thuật trong tương lai của mình.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Song Hye Kyo chia sẻ: “Tôi nghĩ các kênh và nền tảng truyền thông đa dạng đang tạo thêm sự đa dạng cho các nhân vật nữ trong phim truyền hình và điện ảnh. Các dự án thú vị về nhiều thể loại khác nhau đang tăng lên về số lượng và tôi rất vui vì tôi cũng đã nhận được nhiều kịch bản thuộc nhiều thể loại”.

Tuy nhiên, nữ chính "Hậu duệ mặt trời" cho biết cô vẫn chưa quyết định về dự án tiếp theo của mình. “Tôi vẫn tiếp tục xem xét các kịch bản mà tôi nhận được. Nhưng các bài báo về tôi được phát hành ngay cả khi tôi chỉ nhận được một kịch bản. Thậm chí, đã có vài lần có thông tin cho rằng tôi đang xem xét một dự án khi tôi còn chưa nhận được kịch bản cho dự án đó”, người đẹp nói.

Theo Song Hye Kyo, ở hiện tại, cô muốn giảm khoảng cách giữa các dự án càng nhiều càng tốt, nhưng cô nghĩ rằng có những lúc mọi thứ không diễn ra theo cách cô muốn. "Bây giờ, tôi muốn quyết định một cách linh hoạt hơn đối với một dự án và tôi đang quyết tâm thực hiện một dự án chắc chắn vào năm 2021”.

Nói về việc đã rất lâu rồi Song Hye Kyo mới đóng một bộ phim hài lãng mạn, nữ diễn viên trả lời: “Tôi cũng rất muốn đóng một bộ phim hài lãng mạn. Tôi muốn thử một cái gì đó vui nhộn và giải trí, nhưng tôi chưa tìm thấy một dự án thú vị. Khi đóng "Full House" (Ngôi nhà hạnh phúc), tôi trẻ trung nhưng hơi nhút nhát. Bây giờ tôi đã già đi, tôi nghĩ mình có thể làm tốt công việc hơn lúc đó”.

Được biết, hiện Song Hye Kyo đang đàm phán để đóng vai chính Ha Young Eun - trưởng nhóm thiết kế trẻ trung và xinh đẹp của một nhãn hiệu thời trang trong bộ phim truyền hình "Now, We Are Breaking Up".

Nếu Song Hye Kyo quyết định nhận vai, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau 2 năm kể từ “Encounter” đóng cùng Park Bo Gum.

Song Hye Kyo, IU, Lee Sung Kyung đều có tình bạn với đồng nghiệp khác giới khiến khán giả ngưỡng mộ. Ảnh: Instagram NV.
Tình bạn thân khác giới được ngưỡng mộ của Song Hye Kyo, IU

Tình bạn thân thiết của Song Hye Kyo - Yoo Ah In, IU - Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk - Lee Sung Kyung được nhiều người ngưỡng mộ.

Viết bình luận của bạn