Song Ji Hyo kỷ niệm 20 năm ra mắt làng giải trí, Ảnh: Instagram.
Song Ji Hyo kỷ niệm 20 năm ra mắt làng giải trí, Ảnh: Instagram.

Song Ji Hyo kỷ niệm 20 năm ra mắt

An Nhiên

Song Ji Hyo gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trong ngày kỷ niệm 20 năm ra mắt làng giải trí.

Mới đây, Song Ji Hyo đã đăng lên mạng xã hội Instagram của mình những bức ảnh cô với những món quà của người hâm mộ cùng dòng chia sẻ: “Cảm ơn những người hâm mộ vì đã kỷ niệm 20 năm ra mắt của tôi. Cảm ơn các bạn. Tôi sẽ bắt đầu năm mới với tâm trạng tốt.

Tôi cảm thấy được động viên và yên tâm nhờ sự ủng hộ thường xuyên của các bạn. Tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ trong năm nay để có thể bù đắp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình" - nữ diễn viên viết.

Song Ji Hyo ra mắt vào năm 2001 với tư cách là người mẫu cho một tạp chí trước khi ra mắt bộ phim với bộ phim đầu tay "Wish Stairs" vào năm 2003. Sau đó, cô trở nên nổi tiếng sau khi tham gia các bộ phim truyền hình ăn khách năm 2006 "Hoàng cung", "Truyền thuyết Jumong".

Các tác phẩm đình đám sau đó của Song Ji Hyo có thể kể đến như: "A Frozen Flower” "New World”, "Lovely Horribly”, “Emergency Couple”, “Was It Love?”...

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Song Ji Hyo còn được biết đến với tư cách là thành viên của chương trình truyền hình thực tế "Running Man".

Hình ảnh của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) trong phim mới. Ảnh poster.
Phim cổ trang của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) tiết lộ hình ảnh đầu tiên

Bộ phim sắp tới của MBN “Bossam" đã tiết lộ những bức ảnh mới về nhân vật của Jung Il Woo và Yuri (SNSD).

Viết bình luận của bạn