Soyeon (T-ara) trở lại với đĩa đơn solo với ca khúc chủ đề do mình viết lời. Ảnh poster.
Soyeon (T-ara) trở lại với đĩa đơn solo với ca khúc chủ đề do mình viết lời. Ảnh poster.

Soyeon (T-ara) nói gì về việc ra mắt solo?

An Nhiên

Soyeon của T-ara chia sẻ nhiều hơn về đĩa đơn solo của mình, sẽ phát hành vào chiều nay, 24.3.

Được biết, "Interview" là đĩa đơn thứ 2 của Soyeon sẽ được phát hành trong năm nay.

Trước đó, hồi tháng 2, nữ ca sĩ đã phát hành bài hát “Just the Same as Before” - bản phát hành solo đầu tiên của mình kể từ khi ra mắt với T-ara vào năm 2009.

Xuất hiện trong một bài phỏng vấn trước thềm ra mắt sản phẩm mới sau nhiều lần trì hoãn, Soyeon nói: “Tôi đã cố gắng không nghĩ về điều đó trong tuyệt vọng. Tôi tin rằng thời điểm thích hợp sẽ đến với tất cả chúng ta và tôi nghĩ rằng thời điểm dành cho tôi là đúng lúc này. Tôi nghĩ rằng bài hát ra mắt rất đúng thời điểm”.

Tuy nhiên, vì phải làm mọi thứ một mình nên thành viên của T-ara gặp khá nhiều khó khăn. “Tôi bắt đầu quảng bá với rất nhiều lo lắng. Khi tôi là thành viên của một nhóm, các thành viên khác đã làm rất tốt để tôi có thể tập trung vào những việc mình cần làm. Bây giờ tôi đang làm việc một mình khiến bản thân có rất nhiều lo lắng”, nữ ca sĩ nói.

Cũng trong bài phỏng vấn, Soyeon nói về trải nghiệm đáng sợ khi có một người đàn ông xâm phạm vào tòa nhà chung cư mà cô đang ở. Theo như tiết lộ của công ty quản lý của nữ thần tượng, người đàn ông này là kẻ theo dõi đã quấy rối Soyeon từ nửa đầu năm 2020.

“Rình rập là một vấn đề không chỉ đối với tôi mà là điều mà rất nhiều đồng nghiệp của tôi đã trải qua và hiện đang trải qua.

Trong số rất nhiều người cho chúng ta thấy tình yêu và sự quan tâm của họ, có những người thể hiện sự quan tâm của họ theo cách khiến chúng ta đau đớn. Tôi nghĩ rằng tình huống này xảy ra khi bạn đã thu hút được phần lớn sự chú ý của công chúng, nhưng không chỉ riêng tôi. Rất nhiều nghệ sĩ đang trải qua vấn đề này.

Tôi hy vọng rằng những người thể hiện sự quan tâm của họ sẽ thay đổi của mình để giảm thiểu những hành vi không tốt", cô nói.

Đĩa đơn mới "Interview" của Soyeon do chính cô viết lời sẽ được phát hành vào lúc 18h (giờ Hàn) ngày hôm này, 24.3.

Nữ diễn viên Han Hyo Joo. Ảnh cắt phim.
Han Hyo Joo đàm phán đóng phim mới về ngày tận thế

Han Hyo Joo có khả năng sẽ trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng.

Viết bình luận của bạn