Tạm biệt "The Voice", Thu Phương tin kết quả hiện tại chưa nói lên điều gì

M. K

Nữ ca sĩ Thu Phương đã có những trải lòng mới nhất sau vòng bán kết khi team của mình chính thức nói lời tạm biệt sớm "The Voice 2018". 

Tại vòng Bán kết "The Voice - Giọng hát Việt" chứng kiến khoảnh khắc dừng chân của chiến binh cuối cùng Thu Ngân của team Thu Phương – điều này đồng nghĩa với việc huấn luyện viên Thu Phương chính thức trắng tay tại cuộc đua năm nay. "Khi làm việc ai cũng mong có kết quả tốt, tuy nhiên với vai trò huấn luyện viên, tôi nghĩ cần phải làm hết những gì mình muốn truyền đạt tới các học trò. Kết quả trong thời điểm hiện tại không nói lên được điều gì, chỉ là trong khuôn khổ một cuộc chơi mà thôi" - Thu Phương thẳng thẳn nói.

Thu Phương song ca cùng học trò trong đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao vừa qua. Ảnh: Khánh Phạm.
Thu Phương song ca cùng học trò trong đêm nhạc riêng tại sân khấu Đồng Dao vừa qua. Ảnh: Khánh Phạm.

Chị cũng cho biết, quan trọng là cả một hành trình dài phía trước. Được khen hay bị chê, dừng lại hay đi tiếp, vui sướng hay đau khổ, thăng hoa hay thất bại... đều muốn các học trò của mình nhìn nhận rõ ràng những gì là thật là ảo để đừng xây dựng những thứ hão huyền. Thất bại để thành công. 

Nữ ca sĩ cá tính khi thay đổi diện mạo bằng mái tóc ngắn.
Nữ ca sĩ trở nên cá tính hơn khi thay đổi diện mạo bằng mái tóc ngắn.

Trước đó, Thu Phương đã cùng các học trò của mình có đêm diễn riêng tại sân khấu Đồng Dao. Với gần 20 ca khúc và một loạt bản "hit" gồm "Hà Nội 12 mùa hoa", "Có phải em mùa Thu Hà Nội", "Chưa bao giờ"... Team Thu Phương đã làm nức lòng những khán giả đi xem Thu Phương giữa cơn mưa ngập lối của TP.HCM...

Cô khoe dáng bên cạnh nhà thiết kế Hoàng Hải.
Cô khoe dáng bên cạnh nhà thiết kế Hoàng Hải.

Nữ ca sĩ cũng khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi diện mạo bằng mái tóc ngắn. Chị nói đùa, cắt thế này giống "anh Phương" nhưng lại mặc bộ đầm sang trọng của nhà thiết kế Hoàng Hải lại khiến Thu Phương trở nên nữ tính một cách diệu kỳ. "Với mái tóc ngắn  sẽ giúp tôi trở nên năng động, phóng khoáng và nổi loạn hơn. Thậm chí khi hát còn có cảm giác vô cùng tự tin thoải mái đúng với cá tính, phong cách của mình" - Thu Phương tiết lộ.

Người đẹp eo nhỏ như Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018

Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu 2018 vừa diễn ra, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi Phạm Hoàng Diễm My đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Đông Nam Á 2018.

Viết bình luận của bạn