Tâm đầu ý hợp: Joyce Phạm từng là người yêu cũ của chồng hiện tại

Thái Anh

Sự xuất hiện cặp vợ chồng "rich kid" Joyce Phạm - Tâm Nguyễn đã mang đến cho "Tâm đầu ý hợp" những bất ngờ thú vị.

Tâm Nguyễn và Joyce Phạm kết hôn khi cả hai còn khá trẻ nhưng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình, người thân, bạn bè.

Cả hai cho biết mình từng là người yêu cũ của nhau, nhân duyên đến trong thời gian Joyce Phạm đang đi du học và nằm mơ thấy bạn trai cũ, sau đó cô chủ động nhắn tin, nối lại liên lạc sau thời gian xa cách. Chính giấc mơ ở thời điểm đó, như một cơ duyên kết nối hai người “tình cũ không rủ cũng tới”.

Vợ chồng Joyce Phạm trên sân khấu “Tâm đầu ý hợp“. Ảnh: NSX.
Vợ chồng Joyce Phạm trên sân khấu “Tâm đầu ý hợp“. Ảnh: NSX

Tham gia "Tâm đầu ý hợp", Tâm Nguyễn - con rể của doanh nhân Minh Nhựa cũng cho biết: “Là rich kid, lúc đầu cũng có nhiều áp lực nhưng đó cũng là động lực để chứng tỏ cho mọi người thấy được những thành quả của mình”.

Con gái của doanh nhân Minh Nhựa cũng “vạch mặt” chồng khi cho biết Tâm Nguyễn ít nói và ít thể hiện tình cảm với vợ, hiếm khi cô được nghe những lời ngọt ngào từ bạn đời.

Cả hai từng chia tay trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Ảnh: NSX.
Cả hai từng chia tay trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Ảnh: NSX

Để giúp đỡ cho cặp đôi dễ dàng mở lòng và thoải mái hơn, Đức Thịnh chủ động hướng dẫn Tâm Nguyễn thể hiện tình cảm với vợ ngay trên sóng truyền hình bằng cách lặp lại theo lời nói: “Em là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho anh”.

Dù khá ngượng ngùng, nhưng Tâm Nguyễn cũng nhanh chóng học cách thể hiện tình cảm với vợ và hứa sẽ thường xuyên làm điều đó. Sự dễ thương của đôi vợ chồng trẻ khiến cho Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ và khán giả thích thú, cười nghiêng ngả.

Tập 9 "Tâm đầu ý hợp" sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối ngày 6.4 trên kênh HTV7.

Tâm đầu ý hợp: Đỗ An "tố" Lê Thuý "lật mặt" sau khi kết hôn

Trong "Tâm đầu ý hợp" tuần này, sự xuất hiện của cặp đôi Đỗ An - Lê Thúy và Thiên Bảo - Kim Yến sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Viết bình luận của bạn