"Tân binh" Yong Anhh mang ca khúc đầu tay "Những tầng mây" lên sân khấu

M. K

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu V-Heartbeat, "tân binh" Yong Anhh gây ấn tượng nhờ khả năng hát live và vũ đạo qua ca khúc "Những tầng mây".

Lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu lớn, Yong Anhh khiến khán giả bất ngờ với khả năng hát live của mình. Nam ca sĩ chọn thể hiện ca khúc đầu tay "Những tầng mây", MV được ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

 
 Nam ca sĩ trẻ Yong Anhh thể hiện giọng hát và vũ đạo điêu luyện trên sân khấu. Ảnh: NVCC. 

Yong Anhh được đánh giá có chất giọng đẹp, lạ và đầy cảm xúc. Kỹ thuật hát, luyến láy ca từ của anh cũng được khán giả đánh giá cao. Bên cạnh đó, nam ca sĩ trẻ còn khoe khả năng vũ đạo của mình. Khi chính thức bước chân vào con đường ca hát, Yong Anhh không chỉ theo học thanh nhạc, anh còn trau dồi cả kỹ năng nhảy.

Nam ca sĩ trẻ tự tin trình diễn trên sân khấu.
Nam ca sĩ trẻ tự tin trình diễn trên sân khấu.

Mặc dù chỉ mới lấn sân V-Pop chưa bao lâu song anh đã chứng tỏ tài năng không hề bị lép vế so với bất kỳ ai. Nam nghệ sĩ thực sự tỏa sáng theo cách riêng của mình. Nhờ vậy, Yong Anhh một lần nữa nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ.

 
 

Vừa qua, Yong Anhh cũng "trình làng" MV thứ 2 mang tên "Tớ thích cậu đã mấy năm qua". Đây là ca khúc do chính Yong Anhh sáng tác, ca từ đơn giản, dễ hiểu, nói về tình yêu tuổi học trò. Đó là cảm xúc đầu đời trong trẻo, tinh khôi và nhẹ nhàng nhất mà mỗi người đều sẽ đi qua. Tình yêu học trò luôn khờ dại, vô tư, nhưng chắc chắn đó chính là mối tình ít nước mắt, ít đau buồn và nhiều đẹp đẽ nhất trong cuộc đời.

 
 Mới đây, Yong Anhh tiếp tục giới thiệu MV thứ 2 mang tên "Tớ thích cậu đã mấy năm qua". 

MV cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Yong Anhh sau thành công đầu tiên mà "Những tầng mây" từng đạt được. Đây đồng thời là món quà hồi đáp lại tình cảm và sự ủng hộ mà fan đã dành cho Yong Anhh. Nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết vào MV này, tự sáng tác, tham gia từ khâu lên ý tưởng và cả khâu sản xuất. Yong Anhh hy vọng, đây sẽ là bước tiến mới trên con đường ca hát của mình.

Vượt qua bệnh trầm cảm, Hoa hậu Tuyết Nga giới thiệu dự án âm nhạc

Hoa hậu Áo dài Việt Nam - Tuyết Nga chính thức công bố dự án âm nhạc "Nét Việt". Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất, mang nhiều tâm huyết của Tuyết Nga trong vai trò ca sĩ.

Viết bình luận của bạn