Nụ hôn ngọt ngào của Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Nụ hôn ngọt ngào của Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

"Tuyệt chiêu" dỗ bạn gái của Thanh Sơn phim "11 tháng 5 ngày"

An Nhiên

Trong diễn biến mới nhất của "11 tháng 5 ngày", nụ hôn ngọt ngào của Đăng (Thanh Sơn) để dỗ dành Nhi (Khả Ngân) khiến khán giả thích thú.

Tập 40 của "11 tháng 5 ngày" phát sóng tối 27.10 mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị. Cụ thể, sau một ngày dài tránh mặt, Nhi cuối cùng cũng phải đối diện với Đăng.

Theo như Đăng giải thích, Trang là mối tình đầu của anh, nhưng chuyện tình đó đã kết thúc rất lâu. Lý do Đăng không muốn kể cho Nhi biết vì không muốn những chuyện trong quá khứ khiến cô khó chịu. Tuy nhiên, Nhi cho rằng, chính vì Đăng giấu giếm nên cô càng khó chịu hơn khi biết rằng bản thân bị lừa dối, bị "dắt mũi", bị coi như một con ngốc...

Thậm chí, khi Đăng luôn miệng xin lỗi, Nhi tức giận và buột miệng nói anh "hãm". Kết quả, Nhi bị Đăng giận ngược lại và biến cô thành "tội đồ". Đăng cho rằng, bản thân không phải là người Nhi muốn nói gì thì nói, muốn bỏ đi là bỏ đi. Cuối cùng, Đăng "chốt sổ" bằng một nụ hôn ngọt ngào với Nhi. Anh cho biết sẽ giải quyết mọi chuyện và không để cô phải chịu ấm ức thêm nữa.

Xem cảnh này, nhiều khán giả nhận xét họ bị "đổ đứ đừ" vì ánh mắt tình cảm cùng sự ấm áp ấm áp của Thanh Sơn. "Xem phim này cứ thấy lòng bình yên. Đăng là kiểu đàn ông mà mọi cô gái đều muốn có", "Mỗi lần xem đôi Đăng - Nhi là cứ vừa xem vừa tủm tỉm cười vì họ đáng yêu quá", "Người đàn ông cục súc với cả thiên hạ nhưng dịu dàng với mỗi mình em là có thật. Cả hai diễn đạt như đang yêu nhau ngoài đời thật luôn"... là những bình luận khán giả dành cho tập phim.

Tập phim kết thúc bằng cuộc nói chuyện của Đăng và Trang. Anh khuyên "tình cũ" không nên sống giả dối, vì cứ sống như vậy thì người cô đơn và tổn thương nhất chỉ là cô mà thôi.

Từ khóa: khả ngân
MC Huyền Trang. Ảnh: NV.
Sắc vóc Huyền Trang - "tình địch" của Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày"

Đảm nhận vai Trang - người yêu cũ của Đăng (Thanh Sơn), "tình địch" Nhi (Khả Ngân) trong "11 tháng 5 ngày" là MC Huyền Trang. So với trên phim, ngoài đời, sao nữ ăn vận, trang điểm trẻ trung hơn hẳn.

Viết bình luận của bạn