Taylor Swift xuất hiện trước các sinh viên Đại học New York. Ảnh chụp màn hình
Taylor Swift xuất hiện trước các sinh viên Đại học New York. Ảnh chụp màn hình

Taylor Swift nhận bằng tiến sĩ danh dự

Hà Anh

"Tôi chắc chắn 90% lý do tôi có mặt ở đây là vì tôi có một bài hát tên là "22"" - Taylor Swift nói đùa trong bài phát biểu tại Đại học New York. 

Ngôi sao 11 lần thắng giải Grammy Taylor Swift đã có bài phát biểu trước các sinh viên tốt nghiệp Đại học New York và nhận bằng tiến sĩ danh dự tại sân vận động Yankee vào 18.5. 

Khi Taylor Swift tiết lộ việc vừa được nhận bằng danh dự vừa là diễn giả phát biểu tại sự kiện này từ tháng 3 và khiến người hâm mộ xôn xao. 

NBC New York cho hay, nhiều sinh viên Đại học New York đã được người hâm mộ của nữ ca sĩ đề nghị cho tiền để đổi lấy tấm vé vào sự kiện tốt nghiệp ngày 18.5. 

Mỗi sinh viên nhận được 2 vé cho sự kiện, theo Đại học New York. Trường cũng có chính sách cấm sinh viên bán hoặc đấu giá vé sự kiện này. 

Trước sự kiện, Taylor Swift cũng chia sẻ sự phấn khích trên Instagram. Trong bài phát biểu ngày 18.5, Taylor Swift đã có một số chia sẻ cũng như lời khuyên cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2022. 

Việc Taylor Swift phát biểu tại sự kiện tốt nghiệp này diễn ra cùng năm nữ ca sĩ là một phần của chương trình giảng dạy tại Đại học New York.

Viện Clive Davis của trường đại học này đã tổ chức khóa học đầu tiên về nghệ sĩ, do thành viên Brittany Spanos của Rolling Stone giảng dạy.

Ca sĩ nhạc Trot - Lim Young Woong đạt nhiều thành tích trên BXH Melon. Ảnh: Allkpop
Ca sĩ nhạc Trot - Lim Young Woong thống trị trên BXH âm nhạc Melon

Ca sĩ Lim Young Woong thống trị BXH âm nhạc Melon, khẳng định vị trí trong nền âm nhạc Hàn Quốc. 

Viết bình luận của bạn