Thanh Duy trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Thanh Duy trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva

Thần tượng đối thần tượng: Thanh Duy bật khóc trong chương trình

VY VY

Trong tập 10 "Thần tượng đối thần tượng" Cara và Han Sara một lần nữa mang màu sắc hoàn toàn khác biệt để “chinh chiến”. Về phía Thanh Duy, anh đã bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong.

Là một chiến binh càng thể hiện tốt sau các vòng, Quân A.P dần biết khai thác thế mạnh của mình và liên tục tạo ấn tượng tốt với các giám khảo. Ở Vòng 4 này, giọng ca "Bông hoa đẹp nhất" một lần nữa mang đến một hình ảnh mới lạ và độc đáo thông qua hình tượng Ông Bụt thời 4.0.

Không cần nhảy nhót tưng bừng, Quân A.P vẫn chiếm trọn sân khấu với bài hát tràn đầy năng lượng tích cực giữa đại dịch. Không thể ngồi yên trước phần trình diễn đầy độc đáo này của Quân A.P, loạt master Nguyễn Hải Phong, Hà Lê, Nimbia, Khắc Hưng phải đứng cổ vũ.

Bên cạnh đó, đối thủ của Quân A.P tuần nay vẫn là Thanh Duy. Thanh Duy quyết tâm rất lớn để phục thù vòng trước. Theo đoạn trailer được ekip tung ra, bài hát tuần này của Á quân Vietnam Idol sẽ rất đặc biệt và cảm xúc.

Tuy nhiên, một lần nữa đã có sự tranh cãi xảy ra giữa master Nguyễn Hải Phong và Thanh Duy. Nam master cho rằng Thanh Duy đã quá nuông chiều cảm xúc cá nhân mà không chiến đấu hết mình trong cuộc thi. Điều này là không tôn trọng đối thủ. Quá bất ngờ trước lời chất vấn từ vị master, Thanh Duy bật khóc khi phản bác điều Nguyễn Hải Phong nói là không đúng. Điều gì sẽ diễn ra sau cuộc tranh thuận đầy căng thẳng này?

Ở một diễn biến khác, dù chiến thắng ở vòng trước với đối thủ Han Sara nhưng không vì thế mà Cara lơ là. Quyết tâm chiến thắng, Cara liều lĩnh chọn hình tượng có chút ma mị và bí ẩn thông qua một thiếu nữ lên chùa cầu duyên. Liệu chiến binh nào sẽ chiến thắng trong tập 10 sắp lên sóng?

Tập 10 "Thần tượng đối thần tượng" sẽ phát sóng vào tối Chủ nhật tuần này lúc 21h15 ngày 25.7.2021 trên kênh VTV3.

Từ khóa: Vpop ca sĩ
Mỹ Anh trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Thần tượng đối thần tượng: Mỹ Anh song ca cùng Khắc Hưng

Trong tập 9 "Thần tượng đối thần tượng", Mỹ Anh hoá công chúa, song ca cùng Khắc Hưng và biến sân khấu thành buổi tiệc dưới đại dương lôi cuốn.

Viết bình luận của bạn