Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung có góc nhìn khác nhau trong phần thi của thí sinh. Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung có góc nhìn khác nhau trong phần thi của thí sinh. Ảnh: CTCC.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất đồng quan điểm trên "ghế nóng"

An Nhiên

Bộ đôi giám khảo Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng có góc nhìn khác nhau trong phần thi của thí sinh Bình Minh.

Trong tập 7 "Solo cùng Bolero 2021" vừa lên sóng với chủ đề "Hạ", thí sinh Bình Minh gây chú ý khi chọn thể hiện ca khúc "Thói đời".

Nam thí sinh khoe màu sắc lạ trong giọng hát cùng cách xử lý độc đáo đòi hỏi kỹ thuật hát vững vàng. Điều này khiến các giám khảo tranh luận sôi nổi.

Phần thi của thí sinh Bình Minh. Ảnh: CTCC.
Phần thi của thí sinh Bình Minh. Ảnh: CTCC.

Theo ca sĩ Phi Nhung (giám khảo được thí sinh lựa chọn ngẫu nhiên đưa ra góp ý), Bình Minh có cách xử lý bài hát giống với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng.

“Nếu cho tôi lựa chọn, tôi sẽ nghe anh Đàm Vĩnh Hưng chứ không nghe cách bạn hát. Chỉ có một điểm đó thôi chứ giọng của em là giọng đẹp”, nữ giám khảo thẳng thắn chia sẻ.

Ngược lại với Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng lại có góc nhìn khác. Anh bất ngờ với cách hát tươi mới, có sự đầu tư và dám thể hiện ở nhiều cung bậc khác nhau của thí sinh.

Trong khi đó, giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận thấy Bình Minh rất hết mình với sân khấu. Nam thí sinh cần chú ý đến cách hát và liên kết chữ cho hợp lý hơn.

Cũng trong tập này, “nàng thơ xứ Huế” Thúy Hằng mang đến ca khúc "Biển tình". Nữ thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao nhờ sự sáng tạo, phá cách trong câu hát đầu và luyến láy ngọt ngào xuyên suốt bài hát.

Thuý Hằng mang đến tiết mục cảm xúc. Ảnh: CTCC.
Thuý Hằng mang đến tiết mục cảm xúc. Ảnh: CTCC.

Giám khảo mà Thúy Hằng lựa chọn ngẫu nhiên để đưa ra góp ý là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nam giám khảo cho rằng phần thi của Thúy Hằng không có quá nhiều lỗi. Ngược lại anh khá thích giọng hát của thí sinh vì có đôi nét giống danh ca Thiên Trang.

Ca sĩ Phi Nhung thích cách mà đàn em sáng tạo trong những câu hát đầu tiên, làm tươi mới bài hát hơn.

Riêng giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh, anh ghi nhận sự cố gắng, dám thử thách bản thân với ca khúc khó nhằn của thí sinh.

Để đưa ra quyết định cho vòng thi, Đàm Vĩnh Hưng phải rời ghế nóng bàn luận với Phi Nhung. Nam giám khảo ôm đầu suy nghĩ trước vòng thi kịch tính của chương trình.

Kết quả, Trường Sang là thí sinh được giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh xướng tên bước tiếp vào vòng sau. Ca sĩ Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng lần lượt gọi tên Thúy Hằng và Bình Minh.

Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho "bản sao Trường Vũ". Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng khen “bản sao” Trường Vũ có chất giọng “kim khánh”

Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh có giọng hát “kim khánh”, ví như chuông vàng vang và sáng.

Viết bình luận của bạn