Thiều Bảo Trâm lên tiếng về chiếc áo giống hệt Sơn Tùng MTP 5 năm trước

Khiết Lam

Cộng đồng mạng đưa ra nghi ngờ Thiều Bảo Trâm "mượn'' áo Sơn Tùng M-TP để quay MV, cô nàng đã chính thức lên tiếng về việc này.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi khá kín tiếng của Vbiz. Dù nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi 2 người cùng đi mua quần áo hoặc dùng đồ đôi nhưng cặp đôi vẫn quyết không lên tiếng.

Trong MV mới ra mắt mang tên "Một mình có buồn không", Thiều Bảo Trâm gây chú ý với hình ảnh mới lạ.

Chiếc áo mà ca sĩ Sơn Tùng MTP mặc trong MV Âm thầm bên em. Ảnh chụp màn hình.

Ngoài sản phẩm được đánh giá cao hơn những MV trước, khán giả còn nhận ra nữ ca sĩ mặc chiếc áo giống với Sơn Tùng M-TP cách đây 5 năm trong MV "Âm thầm bên em".

Cả hai đều phối cùng áo phông cổ tròn ở phía trong. Trong khi Thiều Bảo Trâm chọn áo trắng in chữ thì bạn trai cô đơn giản hơn với áo trơn đen.

Thiều Bảo Trâm mặc áo sơ mi giống với Sơn Tùng MTP trong MV mới. Ảnh chụp màn hình
Thiều Bảo Trâm mặc áo sơ mi giống với Sơn Tùng MTP trong MV mới. Ảnh chụp màn hình

Nhiều người hâm mộ cho rằng Thiều Bảo Trâm đã mượn áo của bạn trai để quay MV, hoặc có thể đây là áo đôi của cả hai.

Mới đây, trong một buổi giao lưu, Thiều Bảo Trâm lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật đằng sau chiếc áo khiến dân tình xôn xao. Khi được MC hỏi: "Chiếc áo sơ mi của Trâm có "nhiều người" mặc giống, không biết mua ở đâu mà đẹp thế".

Lập tức, nữ ca sĩ nở nụ cười có chút ngượng ngùng và giải thích: "Cái này Trâm đặt trên shop nhưng không nhớ rõ tên. Cái áo này rất rẻ, tầm 350 - 400 nghìn đồng thôi.

Trước khi mặc Trâm để quay MV thì cũng thấy 1-2 chị đi ngoài đường diện y hệt rồi. Trong MV lần này Trâm không diện đồ hiệu mà chủ yếu là đồ sale (giảm giá) và giá rẻ thôi".

Chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng luôn được khán giả quan tâm, dõi theo. Nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ cũng luôn gán ghép, trêu chọc họ. Mới nhất trong chương trình Giọng ải giọng ai có Thiều Bảo Trâm tham gia, hai đội trưởng Trấn Thành - Trường Giang liên tục nhắc đến Sơn Tùng để gán ghép.

Từ khóa: Sơn Tùng MTP
Tạo hình Thiều Bảo Trâm trong MV mới. Ảnh: NSCC
Thiều Bảo Trâm gửi gắm thông điệp ý nghĩa trong MV mới

Thiều Bảo Trâm chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên “Một mình có buồn không?”.

Viết bình luận của bạn