Top 3 Miss World-Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu quốc tế làm từ thiện

N.H 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San giản dị cùng đương kim Hoa hậu Thế giới Mariem Velazco mang niềm vui trung thu tới với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TPHCM.

Bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao nhiệm vụ cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa khi tới với Việt Nam.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco. (Ảnh: Quang Đức)
Đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco. (Ảnh: Quang Đức)

Đương kim hoa hậu đã cùng với bà Phạm Kim Dung, nữ chủ tịch Miss World-Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TPHCM.

Đến với Trung tâm, đến với các em nhỏ, cả Mariem và Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đều lựa chọn sắc trắng tinh khôi với những trang phục giản dị, gần gũi.

Á hậu Kiều Loan. (Ảnh: Quang Đức)
Á hậu Kiều Loan. (Ảnh: Quang Đức)

Với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt chân thành, giữa 4 nàng hậu và các em nhỏ không hề có khoảng cách mà chỉ toàn là tiếng cười và niềm vui. Các nàng như mang đến nguồn sức mạnh to lớn tiếp sức cho các em nhỏ kém may mắn để các em càng thêm mạnh mẽ đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Lê Hiếu: "Cuộc sống giúp tôi điềm tĩnh hơn..."

Là nam ca sĩ duy nhất góp mặt vào đêm nhạc tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), nhưng sức hút của Lê Hiếu không hề thua kém các nghệ sĩ "đàn em". 

1 Bình luận
  • Trần Lê Anh Duy 1 year ago

    Hành động của các nàng thật đẹp ❤️

Viết bình luận của bạn