Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần "vạch mặt" nhau bất chấp hình tượng

M.T

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và BB Trần liên tục “vạch mặt” nhau khi kể về những lần lật mặt, chơi “dơ” trong những tập quay vừa qua.

Sau bao ngày tung tin “nhỏ giọt", chương trình Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam 2019 đã chính thức ra mắt khán giả.

7 thành viên tham gia chương trình gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát.

 
 Tạo dáng nghịch ngợm của 7 thành viên.

Buổi công bố chương trình không thể không kể đến những phát ngôn “để đời" và sự lầy lội vô đối của dàn cast. Sau bao ngày cùng chơi, cùng chạy, các thành viên dường như chỉ cần có cơ hội thì ngay lập tức kể tội, dìm hàng và nói xấu nhau không thương tiếc.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi không phải là người phụ nữ duy nhất của chương trình”. Bởi lẽ, Lan Ngọc  sẵn sàng mạnh tay với các “đấng mày râu" và sau đó "quyết đấu" với  Trương Thế Vinh để xé bảng tên cho được. Hay Liên Bỉnh Phát đã bật mí chiến tích “đè” lên người Trấn Thành.

 
 Ninh Dương Lan Ngọc.

Còn Trấn Thành hào hứng về việc dự đoán một “đám cưới" sẽ xảy ra giữa BB Trần và Ngô Kiến Huy, tạo nên 1 điều chưa từng có ở Running Man là các thành viên cưới nhau. Jun Phạm cũng không may mắn thoát khỏi trêu chọc vì “Jun Ngơ" bị bóc mẽ là hèn nhát, luôn trốn hoặc năn nỉ người khác để được bảo vệ.

Tuy luôn tạo tiếng cười và hay “dìm" nhau bất chấp nhưng các thành viên cũng khiến mọi người cảm nhận được sự thân thiết, đoàn kết của 7 anh em.

 
 

Trấn Thành chia sẻ: “Tôi tham gia rất rất nhiều gameshow nhưng chưa có một chương trình nào mà xung quanh luôn có đến cả 80 chiếc máy quay”.

Chủ xị của Chạy đi chờ chi còn vui tính khi nói về những yếu tố Running Man các phiên bản không thể có như phiên bản này như dàn cast không thể nói tiếng Việt, nữ chính - Ninh Dương Lan Ngọc lại vô cùng táo bạo và hiếm có cast nam nào lại “nữ tính” như BB Trần.

 
 Trấn Thành và Lan Ngọc.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 19:30 thứ 7, ngày 6.4 trên kênh HTV7.

Huỳnh Vy: “Trong showbiz, không chịu thay đổi thì chấp nhận biến mất"

Trong chuyến đi công tác mới đây tại Singapore, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy tranh thủ thực hiện bộ ảnh streetstyle đẹp lung linh.

Viết bình luận của bạn