Triệu Vy dính ồn ào quen tình trẻ. Ảnh: Cắt clip
Triệu Vy dính ồn ào quen tình trẻ. Ảnh: Cắt clip

Triệu Vy bị nghi ngờ sống với tình trẻ khi chưa ly hôn

ĐÔNG DU

Triệu Vy bị đồn sống chung với một đạo diễn trẻ khi chưa ly hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc ồn ào vì loạt ảnh, video Triệu Vy và một người đàn ông trẻ đi siêu thị lúc nửa đêm "phủ" khắp Weibo. Theo Sohu, cả hai cùng đi ra từ một khu nhà, chàng trai theo sát Triệu Vy lúc mua sắm, xách túi giùm cô.

Truyền thông Trung Quốc còn cho biết thêm cuộc đối thoại của cả hai khá thân thiết. Triệu Vy hỏi người đàn ông: "Loại kem này vẫn còn, có giống kem bữa trước mua về không?". Đa số người dùng Weibo cho rằng Triệu Vy đang sống với tình trẻ và tin đồn cô và doanh nhân Huỳnh Hữu Long ly hôn là đúng.

Ngay sau khi tin tức nổ ra, khán giả tìm được thông tin người đàn ông trong video, là đạo diễn trẻ Kha Dục Danh. Anh từng nhiều lần đăng các bài viết liên quan Triệu Vy. Đạo diễn có gia thế "khủng", mẹ sở hữu 20 doanh nghiệp lớn. Hồi tháng 6, Triệu Vy từng bị bắt gặp tới một căn hộ, nghi là của Kha Dục Danh. "Én nhỏ" không lên tiếng về vụ việc.

Hai năm qua, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long thường bị đồn ly hôn nhưng cả hai không xác nhận. QQ cho hay họ nhiều lần bất đồng liên quan đến tài chính.

Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long bí mật kết hôn năm 2009, con gái đầu lòng chào đời năm 2010. Cặp sao kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, rượu vang, sản xuất phim...

2 sao Hàn Kim Hye Soo và Uhm Jung Hwa chọn cuộc sống "ế bền vững". Ảnh chụp màn hình.
2 sao Hàn “biểu tượng gợi cảm” Kim Hye Soo và Uhm Jung Hwa

Kim Hye Soo và Uhm Jung Hwa là 2 sao Hàn đang hài lòng với cuộc sống “độc thân vui vẻ” ở tuổi U50.

Viết bình luận của bạn