"Trở về giữa yêu thương" tập 13: Vừa đi làm lại, Toàn bị sếp mới chỉnh đốn

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 13 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Toàn bị sếp mới chỉnh đốn tác phong, cung cách làm việc khi anh vừa đi làm trở lại.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 13 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn đã bắt đầu công việc mới. Ở cơ quan mới, anh đã tình cờ nghe thấy một đồng nghiệp phàn nàn với sếp về mình.

Trong tập 13 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn bí sếp chỉnh đốn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Thưa anh là em rất khó chịu. Thái độ làm việc của câu ấy không tốt. Cậu ấy vô trách nhiệm mà như thế rất ảnh hưởng đến công ty. Anh xem xét lại đi ạ" - đồng nghiệp của Toàn nói với sếp.

Sếp của Toàn đã không ngần ngại chỉnh đốn tác phong, cung cách làm việc để Toàn phù hợp với môi trường làm việc của cơ quan. Quyết định cho Toàn cơ hội làm việc với hợp đồng thử việc 2 tháng, sếp của Toàn đã nhắc nhở anh cần rút kinh nghiệm trong sự cố trước đó.

Bà Sính xin lỗi vì hạ lễ trúng người ông Phương. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, mẹ của Yến (Việt Hoa) - bà Sính sang nhà thông gia để làm lễ cầu khấn cho việc buôn bán hàng online của con gái được thuận buồm xuôi gió, một vốn bốn lời. Nhưng bà Sính lại bất ngờ hạ lễ trúng người ông Phương.

Ông Phương đến nhà con gái cả Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 13 sắp phát sóng, ông Phương sang nhà cô con gái cả là Thu định rủ cậu con rể đi uống bia nhưng lại gặp ngay mẹ chồng Thu. Nhân cơ hội, bà thông gia buông lời ẩn ý chuyện Thu không chăm lo gia đình vì bận công việc.

Ông Phương nói chuyện này với Thu? Công việc của Toàn sẽ như thế nào? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 13 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 5.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 12: Ông Phương không đồng ý Toàn chạy xe thuê

Đoạn giới thiệu tập 12 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh, ông Phương không đồng ý chuyện Toàn kiếm tiền bằng cách chạy xe thuê.

Viết bình luận của bạn