"Trở về giữa yêu thương" tập 27: Ông Phương mừng rỡ vì sắp được làm ông nội

THANH THANH

Trong tập 27 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương mừng rỡ khi biết tin con dâu - Yến đang mang thai cháu nội.

Trong tập 27 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương hớt hải chạy vào bệnh viện khi nghe tin con dâu mang thai phải nhập viện. May mắn, Yến chỉ bị suy nhược cơ thể. Ông Phương tỏ ra rất vui mừng khi biết mình sắp trở thành ông nội.

Trong tập 27 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương mừng rỡ khi biết tin con dâu - Yến đang mang thai cháu nội. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Sau khi từ viện về nhà, Yến vì mang thai nên thèm uống trà sữa. Tuy nhiên, Toàn nói rằng trà sữa không tốt cho bà bầu nên đã không đồng ý.

Thấy vậy, Yến năn nỉ và trèo lên lưng Toàn để xin chồng mua trà sữa. Đúng lúc ấy, Thu vào phòng và căn dặn Yến phải cẩn thận trong từng hành động vì đang mang thai.

Tại công ty Toàn đang làm việc, đồng nghiệp đang xôn xao bàn tán sếp mới. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, tại công ty Toàn đang làm việc, đồng nghiệp đang xôn xao bàn tán sếp mới sẽ khó tính hơn, ai không làm được việc chắc chắn không thể ở lại công ty.

"Chết thật, thời buổi làm ăn thì khó khăn, sếp mới thì khó tính. Không biết thời gian tới anh em mình sống thế nào đây" - đồng nghiệp nói. Nghe vậy, Toàn cũng lo lắng cho vị trí của mình ở công ty.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 28 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 28.1, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Yến phát hiện mình có thai. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 26: Yến phát hiện mình có thai

Tập 26 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến đi khám phát hiện ra mình có thai. Tuy nhiên, cô dường như chưa sẵn sàng cho sự chào đời của đứa trẻ.

Viết bình luận của bạn