"Trở về giữa yêu thương" tập 23: Ông Phương và Yến lại có mâu thuẫn

THANH THANH

Đoạn giới thiệu tập 22 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến ngỏ lời mời bạn ông Phương sang ăn cơm nhưng bị bố chồng từ chối thẳng thừng. "Có mỗi tí chuyện mà bố cứ dằn dỗi mãi. Từ giờ em mặc kệ đấy" - Yến nói.

Trong đoạn giới thiệu tập 23 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến đã bỏ về nhà mẹ đẻ - bà Sính sau khi bị đuổi việc và bị ông Phương phàn nàn về chuyện bán hàng online. Toàn đi theo khuyên vợ trở về xin lỗi bố nhưng Yến chỉ đuổi Toàn về.

Trong tập 22 phim "Trở về giữa yêu thương" , bà Sính không đồng ý Yến ở lại nhà. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, khi Yến ngỏ ý muốn ở lại nhà mẹ đẻ, bà Sính đã không đồng ý. Không có cách nào khác, Yến đành về nhà. Cô mua đồ ăn ngon để xin lỗi bố chồng và mong muốn mời bạn ông Phương sang ăn cơm. Đáp lại, ông Phương từ chối thẳng. Thấy thái độ của bố chồng như vậy, Yến than vãn: "Có mỗi tí chuyện mà bố cứ dằn dỗi mãi. Từ giờ em mặc kệ đấy".

Thu sang trò chuyện với ông Phương sau khi mâu thuẫn của gia đình được giải quyết. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Thu sang trò chuyện với ông Phương sau khi mâu thuẫn của gia đình được giải quyết. "Con đã giải quyết ổn thoả rồi. Chỉ có mẹ chồng con tính là cứ có cái gì phải nói ngay" - Thu nói.

Nghe vậy, ông Phương liền dặn dò con gái: "Thế là tốt, người ta thẳng, nghĩ gì nói ra mình còn biết đường mà liệu. Con ạ, mẹ chồng cũng là mẹ. Phận làm dâu thì phải giữ chữ hiếu. Có điều gì chưa hài lòng thì cũng phải biết nhẫn nhịn. Muốn người ta yêu quý mình, mình phải yêu quý người ta đã".

Mâu thuẫn giữa ông Phương và Yến sẽ được giải quyết như thế nào? Liệu gia đình Thu từ nay sẽ yên bình, không xảy ra biến cố nào nữa? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 23 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 21.1, trên kênh VTV1.

"Trở về giữa yêu thương" tập 22: Yến bất ngờ bị đuổi việc

Đoạn giới thiệu tập 22 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến bất ngờ bị đuổi việc.

Viết bình luận của bạn