"Trở về giữa yêu thương" tập 38: Toàn và Yến mất xe máy

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 38 phim "Trở về giữa yêu thương", Toàn và Yến hốt hoảng vì mất xe máy - phương tiện duy nhất để vợ chồng đi giao hàng.

Đoạn giới thiệu tập 38 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh bà Dung - mẹ chồng Thu không hài lòng khi con dâu liên tục chạy qua nhà bố đẻ, không lo về nhà sớm nấu cơm.

Bà Dung - mẹ chồng Thu lại không hài lòng khi con dâu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Thế bà ấy nghỉ hẳn, chị cũng ở luôn bên đấy à. Tôi có làm việc gì thì cũng không liên quan gì đến cơm nước của nhà này. Hay là chị định học con Yến, chị cứ nói đi để cho tôi còn tính. Tôi đã nói ngay từ đầu mà. Con Yến nói đòi ra ở riêng là để đùn đẩy việc chăm sóc bố chồng. Chị không cấm cản bây giờ mới mệt mỏi như thế này đấy" - bà Dung nói.

Ở một diễn biến khác, bà Sính - mẹ của Yến tình cờ gặp Tú - người yêu cũ của con gái. Tú đã chủ động đến chào mẹ Yến và kể việc từng làm chung công ty với Toàn nhưng hiện Toàn đã xin nghỉ việc.

Yến hốt hoảng vì không thấy xe máy. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 38 sắp lên sóng, Toàn và Yến hốt hoảng vì mất xe máy - phương tiện duy nhất để vợ chồng đi giao hàng. Toàn còn không nhớ nổi tối qua mình có khóa xe hay không.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 38 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 23.2, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 37: Gia đình ông Phương lại xảy ra mâu thuẫn

Trong đoạn giới thiệu tập 37 phim "Trở về giữa yêu thương", gia đình ông Phương lại xảy ra mâu thuẫn vì chuyện chăm sóc ông Phương.

Viết bình luận của bạn