"Trói buộc yêu thương" tập cuối: Hé lộ cái kết bất ngờ

Thanh Thanh

Những hình ảnh hé lộ tập cuối "Trói buộc yêu thương" khiến nhiều khán giả đồn đoán về kết phim.

Tối nay, tập cuối "Trói buộc yêu thương" sẽ lên sóng. Trước giờ lên sóng, nhà sản xuất không công bố đoạn preview như thường lệ mà thay vào đó là một số hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập cuối. Liệu bà Lan và ông Phong cũng có một cái kết viên mãn?
Hiếu hạnh phúc nhìn cảnh bà Lan và Vân đang mỉm cười với nhau. Liệu cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc với lời chúc phúc của bà Lan?
Đáng chú ý nhất trong tập cuối là cảnh Hà đứng thất thần trong một căn phòng trong bộ đồ như thể quần áo của bệnh nhân. Nhiều khán giả dự đoán có thể sau tất cả những biến cố xảy ra, Hà sẽ hóa điên.
Lương trở về và đánh thức tiềm thức hạnh phúc của Thanh, khiến cô mạnh mẽ mong muốn có được hạnh phúc sau tất cả những uất ức, chịu đựng trong chuyện gia đình với Tiến. Nhưng rồi khi thấy chồng buông bỏ tất cả vì nhận ra cô là điều quan trọng nhất, Thanh lại mềm yếu. Thanh có dám mạnh mẽ sống cuộc đời cho chính mình để được hưởng hạnh phúc? Kết cục của các nhân vật vào vai phản diện là Khánh, Phương, Hà và Tiến sẽ như thế nào? Chi tiết tập 36 cũng là tập cuối của bộ phim sẽ phát sóng vào tối nay 21h30 9.12 trên VTV3. Ảnh: NSX.
"Trói buộc yêu thương" tập 35: Thanh trốn tránh sự quan tâm của tình cũ

Trong đoạn giới thiệu tập 35 phim "Trói buộc yêu thương", khi thấy người yêu cũ đến chăm sóc mình, Thanh cố trốn tránh mọi sự quan tâm của Lương.

Viết bình luận của bạn