Trung Dân nghiêm khắc với các chương trình về hài. Ảnh: CTCC
Trung Dân nghiêm khắc với các chương trình về hài. Ảnh: CTCC

Trung Dân: "Hài nhưng phải có câu chuyện, giải trí nhưng phải sạch"

ĐÌNH DY

Trung Dân thẳng thắn bày tỏ quan điểm của anh khi ngồi ghế nóng một chương trình về hài. Nam nghệ sĩ khẳng định dù diễn hài song phải đảm bảo có câu chuyện và sự sạch sẽ trên sân khấu.  

Diễn viên Về quê ăn tết cho biết với anh, mỗi thí sinh đến với các chương trình về hài phải bám sát tiêu chí và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện hết “nội công” của mình. “Còn một điều nữa mà Trung Dân muốn chính là các bạn phải làm sao diễn nhưng có những cách gây cười phải giải trí, phải sạch sẽ”, nghệ sĩ Trung Dân lưu ý. Nghệ sĩ gạo cội cũng luôn dặn dò các thí sinh việc cập nhật những xu hướng mới trên mạng xã hội hay những câu nói vui nhưng lồng ghép phải duyên dáng, không được tạo sự phản cảm cho khán giả.

Quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân cũng nhận được sự đồng tình từ Việt Hương. Nữ nghệ sĩ đề cao sự sáng tạo kết hợp giữa yếu tố hài với những chất liệu khác của nghệ thuật sân khấu, cho ra những tiểu phẩm ấn tượng.

Từ khóa: Việt Hương
Miu Lê tung ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh mới. Ảnh: NSCC
Miu Lê của Cô gái đến từ hôm qua: "Tôi chưa bao giờ thôi nỗ lực"

Không cầu kì hay được bao phủ bởi bối cảnh choáng ngợp, Miu Lê khoe vẻ ngoài ngọt ngào như một nàng thơ khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ, diễn viên luôn nỗ lực từng ngày để làm mới mình trong mắt khán giả.

Viết bình luận của bạn