Trường Giang cầm trịch show mới. Ảnh: CTCC.
Trường Giang cầm trịch show mới. Ảnh: CTCC.

Trường Giang tiếp tục tung hoành tại show truyền hình mới

DI PY

Trường Giang được "chọn mặt gửi vàng" để cầm trịch cho chương trình có format lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Là một trong những MC nổi tiếng của nhiều chương trình truyền hình, Trường Giang tạo ấn tượng bởi cách dẫn dắt hài hước.

Mới đây, anh tiếp tục được giao trọng trách giữ vai trò MC của chương trình “Lạ Lắm À Nha” – một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn chặt chém đầy hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 ca sĩ khách mời, cùng với 3 nhân vật bí ẩn đến từ các ngành nghề khác nhau. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau khi song ca cùng nhân vật bí mật là phải đoán được họ là ai thông qua giọng hát. Những phần thể hiện này đều được hát live 100%, mang đến nhiều thú vị cho người xem.

Chương trình có sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: Vũ Hà, NSND Hồng Vân, Thu Thủy, Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch, Lâm Khánh Chi, Khắc Việt, Khánh Phương, Will …

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (24.2) trên kênh VTV3 với 3 khách mời đầu tiên: Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch.

Trong tập mở đầu, Khả Như sẽ thể hiện khả năng hát live xuất sắc. Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh và ST. Sơn Thạch cũng làm khán giả khó rời mắt khỏi màn hình.

Từ khóa: Trường Giang
Trường Giang “cầm trịch” chương trình “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX
Trường Giang tiếp tục tung hoành với gameshow mới lần đầu ra mắt

Tập 1 của chương trình “Lạ lắm à nha” sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 3 khách mời Trương Thế Vinh, Khả Như, ST Sơn Thạch. Chương trình được cầm trịch bởi MC Trường Giang.

Viết bình luận của bạn