Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Ảnh: NSX
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Ảnh: NSX

Trường Giang tiết lộ tin nhắn hạnh phúc dành cho Nhã Phương

VY VY

Cả phim trường "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 lắng đọng và suy ngẫm trước câu chuyện về hạnh phúc của Trường Giang.

Tập 12 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 chào đón hai đội chơi gồm: Khả Như, Võ Đăng Khoa, Liêu Hà Trinh và đội của Thuận Nguyễn, Phương Lan, Lê Xuân Tiền. Với chủ đề các món ăn về hoa, củ, quả, dàn khách mời được thưởng thức những món ngon, kèm theo đó là ba vòng thi đấu cực kì gay cấn để giành quyền thưởng thức đồ ăn.

Trong lúc đang trò chuyện cùng nhân vật đặc biệt của vòng 4, Trường Giang bồi hồi xúc động chia sẻ lại một kỉ niệm khó quên của mình: “Có lần con đi trên đường và bắt gặp hình ảnh hai cụ ông, cụ bà bán bánh ở góc phố, nhìn cuộc sống của họ cơ cực là vậy mà cử chỉ họ chăm sóc nhau, đút cho nhau ăn mới tình cảm làm sao. Ngay lúc đó Giang đã dừng xe, chụp lại khoảnh khắc đó và gửi cho vợ kèm tin nhắn: “Đây mới là hạnh phúc nè”."

Có thể thấy, trong mắt “ông bố 1 con” Trường Giang, hạnh phúc không phải là những điều to lớn hay hoành tráng ngoài kia mà chỉ đơn giản là khoảnh khắc anh cảm nhận được tình yêu của những con người tuy khốn khó nhưng vẫn luôn gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn mỗi ngày, còn trên môi luôn đầy ắp nụ cười dù chỉ quanh quẩn bên góc hè phố. Giống như tình cảm chân thành mà anh dành cho vợ con mình luôn được xuất phát từ tận đáy tim.

Mới đây Nhã Phương cũng có những chia sẻ về ông xã của mình là người cực kì tình cảm và ấm áp, như khoe ảnh hai bố con Trường Giang tranh thủ lúc mẹ đi vắng mà “rủ nhau” lên sân thượng nghịch nước. Hay không ít lần Nhã Phương không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình mà “khoe” với người hâm mộ những tin nhắn đầy quan tâm từ Trường Giang dành cho mình.

Trường Giang bất ngờ trước câu nói của Khả Như. Ảnh: NSX
Trường Giang “bật ngửa” khi Khả Như công khai một nửa của mình

Khả Như không ngần ngại chia sẻ Võ Đăng Khoa là một nửa của đời mình trong chương trình "Thiên đường ẩm thực" khiến Trường Giang bất ngờ.

Viết bình luận của bạn