Cả hai ca sĩ tuy trong một nhóm nhạc nhưng cũng có những lúc bỡ ngỡ khi diễn chung. Ảnh:NSCC
Cả hai ca sĩ tuy trong một nhóm nhạc nhưng cũng có những lúc bỡ ngỡ khi diễn chung. Ảnh:NSCC

Trưởng nhóm P336 gặp khó khăn khi quay cảnh hôn bạn diễn cùng team

ĐÌNH DY

Cả hai ca sĩ đã rất khó khăn để thực cảnh hôn khi kết hợp cùng nhau dù đang chung nhóm P336.

Là 2 mảnh ghép được yêu thích nhất nhóm P336 bởi tính cách tinh nghịch dễ thương, sản phẩm chung của Winner – Việt Thi nhận được nhiều sự chú ý. 

Cặp đôi là hai thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng P336. Ảnh:NSCC
Cặp đôi là hai thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng P336. Ảnh:NSCC

Dù đang bận rộn, Winner vẫn cố gắng thực hiện một sản phẩm âm nhạc gửi tặng fan của mình. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Winner cho biết: ‘'Tôi muốn có một món quà gửi tặng đến fan để đáp lại tình cảm mọi người dành cho mình suốt 3 năm qua. Về màn kết hợp với Việt Thi, 2 anh em cũng không gặp khó khăn gì bởi trước đó, mình và Thi đã từng làm việc chung qua các sản phẩm cover và ngày thường cũng thân thiết, hợp tính nhau'.

Thành viên Việt Thi  được khán giả nhớ đến với chất giọng ngọt ngào, tình cảm khi cover những ca khúc dân ca, Bolero như "Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi", "Còn thương rau đắng mọc sau hè"… hay cover các ca khúc nhạc trẻ như "Đường một chiều"… Vốn là người thích thử nghiệm những điều mới mẻ, Việt Thi rất hào hứng trong lần đầu viết rap cho sản phẩm chung với Winner.

"Lần đầu kết hợp với anh Winner trong sản phẩm chung, Việt Thi cảm thấy vừa quen thuộc nhưng cũng vừa mới lạ bởi hình ảnh lần này trưởng thành, có những cảm xúc người lớn hơn so với các sản phẩm trước đây. Hơn nữa, mình tự viết rap cho ca khúc này nên bản thân rất hồi hộp chờ đợi phản hồi từ khán giả" – Việt Thi chia sẻ.

Winner (tên thật là Nguyễn Chiến Thắng) sinh năm 2002, là leader của P336 Band - nhóm nhạc được thành lập vào năm 2017 từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng của MCV Group. Sau 3 năm hoạt động, Winner đã cùng với các thành viên trong nhóm đạt được những thành công nhất định, trong đó có 2 giải Mai Vàng dành cho hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất năm 2017 và năm 2019.

Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò giám khảo một chương trình nhí. Ảnh: CTCC
Võ Hạ Trâm làm giám khảo chương trình Hãy nghe tôi hát nhí

Trở thành giám khảo chính của Hãy nghe tôi hát nhí, Võ Hạ Trâm muốn các bé trong chương trình hồn nhiên đúng lứa tuổi. Đây là sân chơi dành cho các giọng ca nhỏ tuổi có tài năng ca hát và biểu diễn.

Viết bình luận của bạn