Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - TWICE. Ảnh: Poster.
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - TWICE. Ảnh: Poster.

TWICE dự kiến tổ chức concert offline vào tháng 12

An Nhiên

Ngày 7.10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc nữ TWICE sẽ tổ chức concert ngoại tuyến tại Sân vận động KSPO Dome (Seoul) trong 3 ngày, từ 24.12 - 26.12.

Trước đó, vào chiều 1.10 khi phát hành đĩa đơn mới “The Feels” cùng với MV cùng tên, TWICE đã lồng ghép poster thông báo về lịch trình sắp tới của nhóm.

Theo đó, nhóm sẽ kỷ niệm 6 năm ra mắt vào tháng 10, phát hành full album vào tháng 11 và chuẩn bị cho tour diễn thứ 4 của mình.

Cụ thể, TWICE sẽ tổ chức concert ngoại tuyến tại Sân vận động KSPO Dome (Seoul) trong 3 ngày, từ 24.12 - 26.12. Tuy nhiên, phương thức biểu diễn của nhóm có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của COVID-19, song concert offline vẫn đang được ưu tiên.

Thông tin này được chia sẻ khiến khán giả vô cùng chờ đợi, nhất là khi đĩa đơn tiếng Anh "The Feels" phát hành gần đây của nhóm đã tạo thành "cơn sốt" ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhiều lời khen của cư dân mạng dành cho sản phẩm mới của "gà" nhà JYP như: "Bài hát hay quá", "Giai điệu bắt tai quá", "Tôi nghĩ họ đã phân chia các phần rất tốt", "Bài hát thực sự thể hiện màu sắc của TWICE rất tốt", "Tôi ước họ biến nó thành một phiên bản tiếng Hàn", "Tôi đã nghe nó rất nhiều lần", "Tôi nghĩ bài hát này sẽ hay hơn nếu nó được sử dụng bằng tiếng Hàn"... 

Tính đến chiều 7.10, MV "The Feels" đã đạt được 54,1 triệu view trên YouTube. Thành tích này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong vài ngày tới và sẽ sớm cán mốc 100 triệu lượt xem.

Đĩa đơn "The Feels" của TWICE hiện đang thống trị các bảng xếp hạng iTunes ở 31 quốc gia. Ảnh: Poster.
Thành tích mới của TWICE với đĩa đơn tiếng Anh "The Feels"

Đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của 9 cô gái TWICE - "The Feels" đang thống trị các bảng xếp hạng iTunes ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Viết bình luận của bạn