Hit “The Feels” của TWICE sẽ có phiên bản remix. Ảnh: Poster JYP.
Hit “The Feels” của TWICE sẽ có phiên bản remix. Ảnh: Poster JYP.

TWICE phát hành phiên bản remix của hit “The Feels” vào tháng 2

An Nhiên

TWICE sẽ phát hành bản remix của “The Feels” - ca khúc hit trong đĩa đơn toàn tiếng Anh đầu tiên của nhóm trong tuần sau.

Allkpop đưa tin hôm nay, 28.1, JYP Entertainment thông báo về việc TWICE sẽ phát hành phiên bản “Benny Benassi Remix” của “The Feels” trên toàn thế giới qua nhiều nền tảng khác nhau vào lúc 12h ngày 4.2 tới.

“The Feels” là đĩa đơn tiếng Anh chính thức đầu tiên được nhóm phát hành lần đầu vào tháng 10.2021. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ tiết tấu disco sôi động và giai điệu bắt tai. 

Sau 4 tháng, ca khúc sẽ được làm mới thành một bản phối lại vui nhộn, có nhịp độ nhanh hơn. “Benny Benassi Remix” sẽ được tạo ra với sự hợp tác của DJ nổi tiếng người Ý - Benny Benassi. Bản phối lại được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp nối sự nổi tiếng toàn cầu của bản nhạc gốc.

Ngoài ra, phiên bản remix mới được đưa ra như một đoạn teaser trước chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 4 sắp tới của TWICE - "III", diễn ra tại Hoa Kỳ từ ngày 15 đến ngày 16.2 tại Los Angeles, California. 

9 cô gái sẽ biểu diễn ở tổng cộng 5 thành phố trên khắp nước Mỹ trong suốt tháng 2, trước khi lên đường đến Nhật Bản trong chuyến lưu diễn vào tháng 4. 

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
Sau nhiều tranh cãi, Jisoo - BlackPink đã được khen ngợi với vai chính đầu tiên. Ảnh: NSX.
“Snowdrop” và cú “lội ngược dòng” ấn tượng của Jisoo - BlackPink

Càng về chặng cuối của “Snowdrop”, tình cảm của khán giả dành cho bộ phim và đặc biệt là nhân vật Young Ro mà Jisoo - BlackPink đảm nhận ngày càng tăng lên.

Viết bình luận của bạn