BTS, TWICE có tên trong Top 50 bài hát hay nhất năm 2021. Ảnh: Poster.
BTS, TWICE có tên trong Top 50 bài hát hay nhất năm 2021. Ảnh: Poster.

Top 50 bài hát hay nhất năm 2021: BTS, TWICE được gọi tên

An Nhiên

"The Feels" của TWICE, "Rosario" của Epik High - CL và  Zico, "Butter" của BTS gây chú ý khi lọt vào Top 50 bài hát hay nhất năm 2021 của Rolling Stone.

Mới đây, Rolling Stone đã công bố Top 50 bài hát hay nhất năm 2021.

Kết quả, "The Feels" của TWICE, "Rosario" của Epik High - CL và  Zico, "Butter" của BTS là 3 ca khúc của nghệ sĩ Hàn Quốc đã lọt vào Top 50 bài hát hay nhất năm 2021 cùng với nhiều nhạc sĩ toàn cầu khác. 

Nói về "The Feels" của TWICE - ca khúc đứng ở vị trí 50 trong danh sách, Rolling Stone viết: "Ca khúc xứng đáng thu hút sự chú ý của thị trường phương Tây. Đoạn điệp khúc: 'Boy, I, Boy, I, Boy, I know, I know you got the feels' của 'The Feels' là một trong những điệp khúc sôi động nhất của năm"

Tiếp theo, "Rosario" của Epik High - CL và Zico đã lọt vào danh sách ở vị trí thứ 40: "Qua phần beat light trap và guitar theo phong cách flamenco, 3 nghệ sĩ thể hiện những câu hát mang màu sắc khác lạ", trang này viết.

Cuối cùng, nói về ca khúc Kpop hàng đầu trong danh sách năm nay chính là ản hit đình đám "Butter" của BTS. Ca khúc của nhóm đã lọt vào danh sách ở vị trí thứ 16 với mô tả: "Butter thể hiện một điệu disco yêu thích, tương tự như megahit (siêu hit) Dynamite' của nhóm".

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
BTS có kỳ nghỉ dài sau những chuỗi ngày làm việc chăm chỉ. Ảnh: Xinhua.
BTS có kỳ nghỉ dài đầu tiên sau chuỗi concert doanh thu 33,3 triệu USD

Big Hit thông báo, BTS sẽ có kỳ nghỉ dài thứ 2 bên gia đình trước khi chuẩn bị tập trung chuẩn bị concert và album mới.

Viết bình luận của bạn