V là thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc BTS. Ảnh: AFP.
V là thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc BTS. Ảnh: AFP.

V (BTS) là nam thần tượng được yêu thích nhất tại Nhật Bản

An Nhiên

Độ nổi tiếng của thành viên BTS - V tại Nhật Bản là điều không thể chối cãi khi anh luôn đứng vị trí số 1 trong danh sách những nam thần tượng được yêu thích nhất tại quốc gia này.

Vào ngày 30.7, trang Nehan của Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng của các nam thần tượng đang nổi tiếng ở nước này tính đến thời điểm hiện tại.

Kết quả, đứng ở vị trí số 1 trong danh sách là thành viên V của BTS với 7.807 phiếu bầu. Được biết, nam idol nhà Hybe đã có tới 17 tuần liên tiếp đứng đầu cuộc bỏ phiếu.

Ngoài ra, V cũng đứng đầu bảng xếp hạng các diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Nhật Bản với 13.860 phiếu bầu, (số liệu do trang B-Han thực hiện trong tuần thứ 12 liên tiếp).

Có thể nói, dù là lần đầu diễn xuất và chỉ xuất hiện trong 1 tập của bộ phim truyền hình "Hwarang" năm 2016, song V vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Thậm chí, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim với mức cát-xê "khủng", bằng với Kim Soo Hyun - tài tử nổi tiếng của "Điên thì có sao" (khoảng 400.000 USD cho một tập phim). Đây được xem là thành công mà không phải nghệ sĩ K-pop nào cũng có thể đạt được.

Không chỉ đạt loạt thành tích ấn tượng tại Nhật Bản mà ở ngay tại đất nước kim chi, V cũng có tên ở top đầu "Bảng xếp hạng thần tượng" trên bản cập nhật hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm của K-pop Juice - một trang web nổi bật chuyên về bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thần tượng K-pop,

Trên Ranking.net, V cũng gây chú ý khi giành vị trí đầu tiên ở nhiều hạng mục khác nhau như: "Thần tượng nam nổi tiếng nhất Nhật Bản", "Thần tượng Hàn Quốc đẹp trai nhất", "Thành viên BTS được yêu thích nhất", "Thành viên BTS đẹp trai nhất"...

Từ khóa: BTS Kpop
Song Kang và Han So Hee trong phim "Nevertheless". Ảnh: Cắt phim.
"Nevertheless" tập 7: Song Kang ghen khi nhìn thấy Han So Hee ở bên bạn cũ

Chuyện tình yêu của Song Kang, Han So Hee gặp thêm nhiều trở ngại trong tập phát sóng tiếp theo của "Nevertheless".

Viết bình luận của bạn