Taeyeon - SNSD và Na In Woo đồng loạt đảm nhận vai trò mới. Ảnh: Poster, Cắt phim.
Taeyeon - SNSD và Na In Woo đồng loạt đảm nhận vai trò mới. Ảnh: Poster, Cắt phim.

Vai trò mới của Taeyeon - SNSD và Na In Woo

An Nhiên

Nếu như Taeyeon - SNSD xác nhận đảm nhận vị trí dẫn chương trình "Queendom 2" thì Na In Woo cũng sẽ tham gia “2 Days & 1 Night” mùa 4 với tư cách là thành viên cố định.

Taeyeon

Newsen đưa tin hôm nay, Taeyeon sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình của “Queendom 2”.

Nói về nữ idol, nhà sản xuất dành nhiều lời khen "có cánh". "Taeyeon là một ca - nhạc sĩ tiêu biểu của Kpop. Cô ấy có rất nhiều người hâm mộ âm nhạc trong và ngoài nước. Trên tất cả, là một hình mẫu mà các nhóm nhạc nữ cơ sở muốn noi theo, chúng tôi dự đoán rằng Taeyeon sẽ mang đến một vai trò đa dạng ngoài vai trò người dẫn chương trình”.

Với vai trò mới, Taeyeon khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi. Theo báo Hàn, “Queendom 2” dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng tới.

Trước đó, trưởng nhóm SNSD gây chú ý khi có mặt trong Girls on Top - nhóm nhạc nữ mới của SM Entertainment với sự góp mặt của loạt thần tượng hàng đầu gồm BoA, Hyoyeon của SNSD, Seulgi - Wendy của Red Velvet, Karina - Winter của aespa.

Na In Woo 

Theo Herald Economics, nam tài tử "Sông đón trăng lên" được xác nhận sẽ tham gia "2 Days & 1 Night" mùa 4 với tư cách là thành viên cố định và sẽ tham gia hành trình của chương trình trong thời gian tới.

Với sức hút sau thành công của "Sông đón trăng lên", Na In Woo được đánh giá là ngôi sao đang lên của làng giải trí Hàn. Thế nên, việc anh xuất hiện trong chương trình sẽ tiếp thêm năng lượng mới và mang đến tiếng cười cho khán giả với tư cách là một nghệ sĩ giải trí "thế hệ MZ" - theo lời PD (giám đốc sản xuất) Bang Geul Yi.

Trước Na In Woo, Kim Seon Ho xin rút khỏi chương trình vì ồn ào đời tư.

Từ khóa: Taeyeon SNSD Queendom 2 Kpop
Cảnh quay xúc động của Kim Da Mi. Ảnh: CMH.
“Our Beloved Summer”: Kim Da Mi bật khóc, trải lòng với Choi Woo Sik

Cuối cùng, sau nhiều năm gồng gánh một mình, Kim Da Mi cũng dũng cảm tiết lộ việc bản thân đang rất đau khổ với bạn trai. 

Viết bình luận của bạn