Diễn biến tập 5 "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX
Diễn biến tập 5 "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX

"Về nhà ăn Tết" tập 5: Mộc Đức gặp nguy khi bị xã hội đen tìm ra

VY VY

Tập 5 "Về nhà ăn Tết" xoay quanh cuộc gặp gỡ “định mệnh” của Mộng Trinh và Mộc Đức. Bên cạnh đó, bọn xã hội đen cũng tìm tới nơi hai anh em Mộc Đức và Thái Dương đang trốn.

Nối tiếp tập 4, Mộc Đức (Khương Dừa) vì muốn đổi đời nên vay tiền xã hội đen đánh bạc mà khiến cả anh và em gái phải bỏ thành phố trốn về quê. Dù vậy, Mộc Đức vẫn không bỏ được thói quen bài bạc của mình.

Mới sáng, Mộc Đức đã vét hết số tiền còn lại để đánh bài với đám thanh niên trong xóm. Đang say sưa đỏ đen, Mộc Đức nhận ra hai tên giang hồ từng truy đuổi hai anh em đã tìm tới tận nơi. Biết nguy hiểm, Mộc Đức bỏ trốn, vô tình va phải Mộng Trinh (Liêu Hà Trinh). Anh kéo Mộng Trinh bỏ chạy để đánh lạc hướng.

Sau đó, anh còn ga lăng cứu Mộng Trinh khi cô suýt bị xe đụng. Điều này khiến cô gái quê ngây thơ lập tức trúng tiếng sét ái tình. Mộng Trinh vốn mê ngôn tình nên nghĩ rằng đã gặp được người trong mộng. Cô gặng hỏi Mộc Đức liệu anh có phải là giám đốc, có nhà lầu, có xe hơi từ thành phố về hay không. Đáng tiếc, Mộc Đức thừa nhận anh chỉ là một người thất nghiệp, đang sống nhà trọ,... Sau lần gặp gỡ vừa rồi, liệu Mộng Trinh có thay đổi tiêu chí chọn chồng?

Ở một diễn biến khác, Thái Dương (Hồ Bích Trâm) vì muốn báo tin cho anh trai nên đã đi tìm Mộc Đức. Vừa gặp được Mộc Đức, thì cũng là lúc gặp hai tên xã hội đen Sáng (Ngọc Tưởng) và Chiều (Hùng Thuận).

Để không bị phát hiện, hai anh em để Lâm đánh lạc hướng còn cả hai trà trộn vào đám người Búp Sen Hồng. Đây là buổi lễ gia nhập hội thần linh của Mộng Trinh. Hóa ra, cô muốn trở thành hội viên của hội vì mong sớm lấy được chồng.

Ở ngoài cổng, Sáng và Chiều liên tục hù dọa đòi phá cửa xông vào tìm người nhưng lại bị nhóm người theo hội Búp Sen Hồng coi là âm binh, mang theo vũ khí đuổi đánh. Để qua mắt bọn xã hội đen, Thái Dương thuyết phục anh trai tham gia vào hội của Năm Chum (Huỳnh Kiến An) nhưng bị Năm Chum gây khó dễ. Liệu Năm Chum còn bày ra những trò nào để đuổi hai anh em Thái Dương ra khỏi làng?

Từ khóa: Tết phim Tết
Diễn biến tập 4 "Về nhà ăn Tết". Ảnh: NSX
"Về nhà ăn Tết" tập 4: Lâm, Mộc Đức bị dàn cảnh đánh ghen

Trong tập 4 "Về nhà ăn Tết" vừa lên sóng, Thái Dương ra tay “giải vây” cho Lâm, Mộc Đức khi bị kẻ xấu dàn cảnh hãm hại.

Viết bình luận của bạn