Diễn viên Joo Ji Hoon. Ảnh cắt clip.
Diễn viên Joo Ji Hoon. Ảnh cắt clip.

Vì sao Joo Ji Hoon được nhận vai thái tử trong "Hoàng cung"?

An Nhiên

Joo Ji Hoon chia sẻ về lý do anh được mời đóng chính dự án đình đám "Hoàng cung" trong chương trình "You Quiz on the Block" của đài tvN.

Nhớ lại ngày mới gia nhập làng giải trí, Joo Ji Hoon cho biết, anh xuất hiện lần đầu với tư cách là một người mẫu. Sau đó, anh chuyển sang diễn xuất với vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách "Goong" (Hoàng cung) năm 2006.

“Tôi tình cờ gặp đạo diễn của "Goong". Quản lý của tôi đột nhiên đề nghị tôi thử diễn xuất, vì vậy tôi đã thực hiện một số câu thoại ngay tại chỗ. Tôi không biết đã chớp mắt và rơi nước mắt từ lúc nào, nhưng tôi nghĩ đạo diễn nghĩ rằng tôi đang rất đắm chìm trong cảm xúc của cảnh quay”, sao nam nhớ lại.

“Khi mới bắt đầu diễn xuất, tôi ghét phải đóng phim vì tôi sẽ bị mắng rất nhiều. Tôi sợ nguyền rủa và điều đó thật đáng sợ. Có những người hâm mộ bộ truyện "Goong" gốc đã yêu cầu tôi từ bỏ bộ phim", Joo Ji Hoon chia sẻ thêm.

Trong chương trình, nam diễn viên đã khiến các MC bật cười ngạc nhiên khi bất ngờ thú nhận rằng anh đã mắc bệnh gout khi nói về việc năm nay anh đã bước sang tuổi 40 (cách tính tuổi của người Hàn Quốc).

Cạnh đó, khi được hỏi đã từ bỏ điều gì để theo đuổi diễn xuất, Joo Ji Hoon cho biết, anh không thể hẹn hò tự do, cũng không đi du lịch cùng bố mẹ hay thực hiện những chuyến đi bình thường... “Có những thứ tôi đã mất, nhưng tôi cố gắng suy nghĩ tích cực về những gì tôi có thể làm để bù đắp những gì tôi thiếu. Nếu chỉ có thể chụp ảnh với gia đình thay vì đi du lịch, tôi sẽ chụp với chị tôi trong khu phố cũ nơi bố mẹ tôi sống”, anh nói.

Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới "Mount Jiri". Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh đầu tiên của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "Mount Jiri" tiết lộ hình ảnh đầu tiên về nhân vật của hai ngôi sao - Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Viết bình luận của bạn