Việt Hương: “Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời”

M.T

Trên ghế giám khảo, Việt Hương và Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm từng bị dè bỉu là mặt "lưỡi cày".

Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật thiện nguyện, Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Đại Nghĩa, Hoa khôi Phùng Thảo chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động của các bạn sinh viên, học sinh người khó khăn bị khiếm khuyết về ngoại hình. Trước tình cảnh đó, các nghệ sĩ "phá lệ" của ban tổ chức để chọn nhiều hơn 5 người thẩm mỹ miễn phí.

 
Việt Hương, Ngọc Hân ngồi ghế giám khảo chương trình thiện nguyện "Nhan sắc mới, khởi đầu mới".

Trong cương vị giám khảo ngoài nghệ sĩ hài Việt Hương, hoa hậu Ngọc Hân, bác sĩ Tú Dung còn có MC Đại Nghĩa, hoa khôi Hải Phong Phùng Thảo, người mẫu Nam Anh…

Chia sẻ tại chương trình, Việt Hương cho biết, ngoại hình với một người hiện nay trong xã hội rất quan trọng. Không chỉ giúp họ có được cái nhìn thiện cảm, thuận lợi trong công việc mà hơn hết việc cải thiện ngoại hình là cách để giúp những người bị khiếm khuyết có cơ hội được sống, được sinh hoạt như những người bình thường.

 
Việt Hương, Ngọc Hân  "tone sur tone" hội ngộ nhau tại sự kiện. 

Theo quan điểm của nữ diễn viên hài, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ là việc "tiêu tốn" tiền bạc để tân trang nhan sắc nhưng thật ra có không ít trường hợp khi sinh ra, họ đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể và chỉ mong muốn được cải thiện.

Bên cạnh đó, khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: “Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời.

 
 Việt Hương.

Nhiều người nói là Hương thấp quá, đi ‘kéo giò’ đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào” – nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Tại chương trình, đáng chú ý là câu chuyện của chàng thạc sĩ xe ôm Duy Phương và hot girl chuyển giới Thoại Vy.

Trong đó, với câu chuyện về việc từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt "lưỡi cày" khiến Duy Phương mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

 
 Ngọc Hân.

Chứng kiến câu chuyện của chàng thạc sĩ, Ngọc Hân khuyên giới trẻ: “Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý”.

Khán giả reo hò khi Mai Phương, Trương Hồ Phương Nga diễn thời trang

Nếu diễn viên Mai Phương mở màn show diễn thời trang thì Trương Hồ Phương Nga làm vedette sàn diễn.

Viết bình luận của bạn