Nam ca sĩ Vương Chí Bảo. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nam ca sĩ Vương Chí Bảo. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Vương Chí Bảo The Voice: "Gia đình từng không ủng hộ tôi..."

Thái An

Bước ra từ cuộc thi "The Voice 2019" team Tuấn Ngọc, Vương Chí Bảo thổ lộ rằng, bản thân từng phải trải qua nhiều khó khăn khi vấp phải sự phản đối từ gia đình. 

Sở hữu ngoại hình chỉn chu, đáng yêu và nụ cười dễ mến, Vương Chí Bảo khiến cho nhiều fan hâm mộ yêu thích. Hình ảnh thể hiện sự cá tính, nét duyên dáng của Vương Chí Bảo - một giọng ca mà được cả 4 huấn luyện viên The Voice 2019 dành tặng những lời khen "có cánh".

Nam ca sĩ trẻ Vương Chí Bảo được biết đến khi là học trò của huấn luyện viên Tuấn Ngọc trong cuộc thi “The Voice 2019“. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Vương Chí Bảo được biết đến khi là học trò của huấn luyện viên Tuấn Ngọc trong cuộc thi “The Voice 2019“. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Anh chàng ghi dấu ấn trong The Voice bởi giọng hát hay và lạ, mặc dù không dành được giải thưởng cao của cuộc thi, nhưng Vương Chí Bảo đã khiến cho nhiều khán giả phải biết tới khả năng ca hát của mình.

Trong thời gian qua Vương Chí Bảo đã luôn học hỏi, trau dồi khả năng ca hát để hoàn thiện bản thân hơn, song song với đó anh chàng vẫn biểu diễn ở các phòng trà, các sự kiện âm nhạc.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình ai cũng đam mê, yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Có một khoảng thời gian Vương Chí Bảo đã rơi vào trạng thái trầm cảm nặng và chính âm nhạc đã giúp cho anh rất nhiều trong thời gian đó. Và cũng vì thế, Vương Chí Bảo bén duyên với âm nhạc và ca hát.

Sắp tới, nam ca sĩ
Sắp tới, nam ca sĩ trẻ sẽ tiếp tục làm mới mình không chỉ ở phần hình ảnh mà còn ở lĩnh vực âm nhạc. 

Vương Chí Bảo cũng cho biết, anh đã gặp khó khăn khi nhận được sự phản đối thay vì ủng hộ từ phía gia đình. "Sau khi tham gia cuộc thi "The Voice 2019", tôi có công việc và sự nghiệp ổn định, gia đình mới dần đồng ý cho theo nghề..." - Vương Chí Bảo nói.

Trước khi đến với The Voice 2019, Vương Chí Bảo cũng đã trải qua nhiều vòng casting của "The Voice" các năm trước đó. Chính điều này cho thấy, Vương Chí Bảo không chỉ có giọng hát hay mà còn có một ý chí, một sự nỗ lực và kiên trì đáng nể.

"Sau cuộc thi tôi đã học hỏi nhiều hơn, trau dồi nhiều hơn khả năng ca hát của mình để làm sao cho mình được dần hoàn thiện. Tôi đã luôn cố gắng không ngừng để không phụ lòng của các huấn luyện viên, đặc biệt là thầy - nam ca sĩ Tuấn Ngọc đã giúp đỡ cho tôi trong cuộc thi. Hy vọng rằng, tất cả mọi người sẽ ủng hộ tôi trên con đường ca hát sắp tới" - Vương Chí Bảo tiết lộ thêm.

Sắp tới, Vương Chí Bảo sẽ tiếp tục làm mới mình cả về ngoại hình lẫn khả năng ca hát để đến gần hơn với khán giả bằng chính năng lực cũng như niềm đam mê của chính mình.

Khung cảnh thơ mộng trong Nàng Thơ. Ảnh: NSCC
Á quân The Voice Hoàng Dũng trở lại với Nàng Thơ sau 1 năm "ở ẩn"

Sau gần 1 năm vắng bóng, Á quân The Voice Hoàng Dũng quay trở lại với ca khúc Nàng Thơ. Ca khúc là bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà Hoàng Dũng phải mất đến 4 năm để hoàn thành.

Viết bình luận của bạn