Diễn viên phim “Why Her?”. Ảnh: CMH.
Diễn viên phim “Why Her?”. Ảnh: CMH.

“Why Her?” tập 4: Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop tìm kiếm sự thật

An Nhiên

Diễn biến mới trong phim “Why Her?” do Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop đóng chính vừa được hé lộ.

Ở tập trước, cái chết của Park So Young (Hong Ji Yoon) đã chính thức hé lộ. Em gái của cô, Park Ji Young (Pak Ji Won ) cho rằng Park So Young không tự tử mà đã bị Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) sát hại. 

Trên hết, một đoạn video Park So Young gặp Oh Soo Jae tại công ty Luật TK đã được phát hành, và Oh Soo Jae bị gán là “kẻ sát nhân”. Tuy nhiên, Oh Soo Jae lại giúp các thành viên của Trung tâm Pháp lý "tìm hiểu" về mình, và ngay sau khi họ báo cáo chi tiết của cuộc điều tra, Park Ji Young đã bị bắt vì là nghi phạm đứng sau vụ án giết người của Park So Young.

Hé lộ về tập 4 của phim, cho thấy, Oh Soo Jae, Song Mi Rim (Lee Joo Woo), Gong Chan (Hwang In Yeop), Choi Yoon Sang (Bae In Hyuk), Nam Choon Poong (Lee Jin Hyuk), Na Se Ryun (Nam Ji Hyun) và Jo Kang Ja (Kim Jae Hwa) có một cuộc họp. Tất cả mọi người đều đang chăm chú tập trung vào bằng chứng trên bàn với biểu cảm nghiêm túc.

Trong đoạn teaser, Oh Soo Jae tuyên bố rằng vụ án đầu tiên của cô tại Trung tâm Pháp lý này chính là vụ của Park Ji Young. Điều này khiến khán giả phỏng đoán về cách những con người này sẽ giải quyết vụ việc để tìm ra sự thật. 

Cụ thể, Gong Chan đưa cho Oh Soo Jae một tập tài liệu bí ẩn và cho biết, Park So Young có vẻ như đang mang thai trước khi qua đời. Trong khi Nam Choon Poong giơ một chiếc USB với biểu cảm đầy ẩn ý, khi cho rằng, khả năng gã đàn ông Park So Young đã gặp chính là thủ phạm.

Tập 4 của “Why Her?” phát sóng lúc 22h hôm nay.

Diễn viên phim “Shooting Star”. Ảnh: Poster tvN.
Lee Sung Kyung và dàn diễn viên “Shooting Star” tiếc nuối chia tay khán giả

Lee Sung Kyung, Kim Young Dae và dàn diễn viên phim “Shooting Star” chia sẻ cảm xúc trước thềm tập cuối.

Viết bình luận của bạn