Bae In Hyuk phải lòng Seo Hyun Jin trong phim mới. Ảnh: Soompi
Bae In Hyuk phải lòng Seo Hyun Jin trong phim mới. Ảnh: Soompi

Bae In Hyuk phải lòng Seo Hyun Jin trong phim mới

Minh Hằng

Bae In Hyuk vào vai nam phụ trong bộ phim mới “Why Oh Soo Jae?” (tạm dịch: Tại sao lại là Oh Soo Jae?).

Mới đây, công ty quản lý của nam diễn viên Fides Spatium đã chia sẻ: “Bae In Hyuk được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới của đài SBS có tên “Why Oh Soo Jae?".

“Why Oh Soo Jae?” kể về một người phụ nữ đã lựa chọn sai lầm trong cuộc sống. Cô đã yêu phải một chàng trai trẻ tuổi và anh chỉ yêu chính mình. Cô đã thay đổi hướng đi của cuộc đời mình và học cách yêu bản thân đúng cách. Đó là một câu chuyện tình yêu đau khổ, rung động nhưng ấm áp.

Năm ngoái, Seo Hyun Jin được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính Oh Soo Jae và mới đây, Hwang In Yeop đang đàm phán để đóng vai nam chính Gong Chan.

Bae In Hyuk được xác nhận sẽ đóng vai Choi Yoon Sang, sinh viên năm hai tại trường luật của Đại học Seojoong và là con trai thứ hai của Giám đốc Công ty Luật TK - Choi Tae Guk.

Khi đang học để thi lại vào đại học, anh đã phải lòng gia sư Oh Soo Jae của mình. Cuối cùng, anh gặp lại cô tại phòng tư vấn pháp lý của Đại học Seojoong, nơi cô đã trở thành một giáo sư.

Sau khi nổi tiếng với các bộ phim truyền hình “XX”, Bae In Hyuk đã đảm nhận vai chính đầu tiên trên truyền hình trong “Người yêu gián điệp của tôi”. Anh hiện đang đóng vai chính trong "Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho" và "Chờ mùa xuân xanh".

Dự án sắp tới của Bae In Hyuk “Why Oh Soo Jae?” sẽ được viết bởi biên kịch tân binh Kim Ji Eun và đạo diễn Park Soo Jin của “Thánh ca tử thần”.

Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào năm sau thông qua đài SBS.

Diễn viên Hương Giang, Oanh Kiều gây chú ý dù chỉ đóng vai phụ. Ảnh: NSX, Vie
Hương Giang "Mùa hoa tìm lại" và những vai nữ phụ ấn tượng của phim Việt

Hương Giang "Mùa hoa tìm lại", Oanh Kiều "Cây táo nở hoa"... được khán giả đánh giá cao về diễn xuất.

Viết bình luận của bạn