Tạo hình của Seo Hyun Jin trong phim. Ảnh: Poster SBS
Tạo hình của Seo Hyun Jin trong phim. Ảnh: Poster SBS

Vai diễn tham vọng của Seo Hyun Jin trong phim mới với Hwang In Yeop

An Nhiên

Nhà sản xuất phim “Why Her?” hé lộ poster nhân vật do Seo Hyun Jin đảm nhận. 

“Why Her?” (tên cũ Why Oh Soo Jae?) là bộ phim tình cảm bí ẩn kể về Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) - một luật sư lạnh lùng dần trở nên trống rỗng sau khi quyết tâm theo đuổi thành công và sinh viên luật Gong Chan (Hwang In Yeop) - người sẽ làm mọi cách để bảo vệ cô.

Trong phim, Oh Soo Jae luôn sống hoài nghi sau khi trải qua những khó khăn trong quá khứ. Cô là cộng sự trẻ nhất tại công ty TK Law Firm và là người có tài năng, được mọi người công nhận. Oh Soo Jae cũng là người lạnh lùng và luôn hướng tới thành công. Khát khao chiến thắng chiến thắng của cô cao tới mức khiến đối thủ thậm chí còn phải quỳ gối trước mình.

Osen đưa tin, ngày 3.5 nhà sản xuất “Why Her?” đã phát hành poster của Oh Soo Jae. Trong đó, nhân vật thu hút mọi sự chú ý với bộ vest đỏ rực cùng gương mặt lạnh lùng. Tạo hình này khiến người xem tò mò về những điều sẽ diễn ra với nhân vật khi phim lên sóng.

Các nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: “Oh Soo Jae có khát vọng thành công, nhưng đây cũng là nhân vật chứa đựng nỗi buồn, sự tổn thương, tức giận và thù hận. Khán giả có thể mong đợi vào màn hóa thân đáng tin cậy của Seo Hyun Jin với câu chuyện đầy cảm xúc của Oh Soo Jae”.

“Why Her?” chính thức ra mắt khán giả vào lúc 22h ngày 3.6 tới.

Ca sĩ Hoàng Bách. Ảnh: CTCC.
Hoàng Bách nhớ về quãng thời gian khó khăn tưởng như không vượt qua nổi

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ, anh từng muốn buông bỏ mọi thứ, cho đến khi hay tin vợ mang thai lần 3.

Viết bình luận của bạn