Ngọc Quỳnh tham gia "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Ngọc Quỳnh tham gia "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Xuất hiện người chơi chinh phục giải thưởng cao nhất của "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

Sau thời gian phát sóng, "Quà tặng bất ngờ" chính thức tìm được người chơi đầu tiên thành công chinh phục gói câu hỏi của chương trình.

Không giống như thường lệ, làm nhiệm vụ dẫn dắt các người chơi, tuần này nàng MC Sam đã mạnh dạn thử sức ở vai trò đặc biệt – người chơi trả lời bộ câu hỏi chương trình. Nữ MC rất hào hứng bước vào thử thách, không những thế cô còn tự tin khoe mình sở hữu lượng kiến thức rộng.

Thế nhưng dàn biên tập của chương trình đã liên tục làm khó Sam với loạt câu hỏi “khó đỡ”. Vượt qua được 2 câu hỏi, đến câu hỏi cuối cùng “Sam không phải là thứ 6 hay thứ 7, vậy Sam là thứ gì?”, cô nàng đành chịu thua dù đã tìm đến sự trợ giúp của các khán giả.

Cũng trong tuần này, người chơi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình đã chính thức lộ diện. Bằng sự thông minh, sức trẻ và sự năng động của mình, bạn Trần Thị Ngọc Quỳnh đã thành công vượt qua 5 câu hỏi, trở thành người chơi đầu tiên nhận về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng “khủng”, Ngọc Quỳnh cho biết mình chưa bao giờ kiếm được số tiền lớn trong một thời gian ngắn như vậy. Dù lúc đầu không định tham gia chương trình nhưng lại may mắn lọt vào “mắt xanh” của Sam, không ngờ sự tình cờ này lại đem đến may mắn cho cô.

Tập 5 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng vào lúc 20h25 ngày 26.2.2021 trên kênh HTV7.

Sam và người chơi trong tập 4 "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Quà tặng bất ngờ: Sam dành lời khen có cánh đến “soái ca khởi nghiệp”

Trong tập mới nhất của "Quà tặng bất ngờ", Sam đã tiết lộ mình còn độc thân và không ngần ngại dành lời khen cho nhan sắc của “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa.

Viết bình luận của bạn