Yoon Eun Hye, Choi Siwon khiến fan lo lắng khi mắc COVID-19.
Yoon Eun Hye, Choi Siwon khiến fan lo lắng khi mắc COVID-19.

Yoon Eun Hye, Choi Siwon mắc COVID-19

An Nhiên

Yoon Eun Hye, Choi Siwon được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. 2 ngôi sao đang được cách ly điều trị.

Hôm qua (9.12), nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram cá nhân về tình hình sức khỏe của mình.

Theo nữ chính phim "Hoàng cung", một trong những thành viên trong gia đình cô không khỏe và đã được thực hiện xét nghiệm RT-PCT và có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Ngay khi biết tin, cô đã đi xét nghiệm ngay và nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

"Tôi đang tuân thủ các thủ tục kiểm dịch theo hướng dẫn của cơ quan kiểm soát dịch bệnh, đồng thời đang nỗ lực điều trị và phục hồi.

Tôi rất xin lỗi vì đã phải chia sẻ tin tức đáng tiếc này. May mắn thay, tôi không có bất kỳ triệu chứng nghiêm trọng và đang ổn định, vì vậy, xin đừng quá lo lắng. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và cẩn thận nhé" - Yoon Eun Hye trấn an người hâm mộ.

Sau Yoon Eun Hye, nam ca sĩ Choi Siwon (Super Junior) cũng được  SM Entertainment xác nhận mắc COVID-19.

Theo thông báo từ công ty chủ quản, nam idol đã hoàn thành tiêm mũi vaccine thứ 2 vào tháng 9 vừa qua nhưng đã nhiễm phải biến chủng mới. Hiện tại, anh đang tự cách ly để điều trị nên sẽ không thể xuất hiện tại Lễ trao giải MAMA 2021 diễn ra vào ngày mai.

Trước Yoon Eun Hye, Choi Siwon, nhiều sao Hàn như Lisa (BlackPink), Go Kyung Pyo cũng được thông báo mắc COVID-19. Hiện Lisa đã hồi phục, trong khi sao nam "Reply 1988" vẫn đang trong quá trình điều trị và phục hồi. 

Nhóm nữ tân binh IVE được chú ý dù mới ra mắt. Ảnh: Poster.
Vừa ra mắt, nhóm nữ tân binh IVE đã lập kỷ lục

"Eleven" của IVE được Hanteo xác nhận là album đầu tay bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop.

Viết bình luận của bạn