Hyeri - Yoo Seung Ho đóng chính phim cổ trang mới. Ảnh: Poster.
Hyeri - Yoo Seung Ho đóng chính phim cổ trang mới. Ảnh: Poster.

Hyeri nói gì màn hợp tác với Yoo Seung Ho trong "Moonshine"?

An Nhiên

Hyeri của Girl's Day chia sẻ về vai diễn mới trong phim cổ trang đầu tiên - "Moonshine".

“Moonshine” (Nghĩ về trăng khi hoa nở) là phim truyền hình lấy bối cảnh thời đại Joseon và kể về câu chuyện tình yêu của Kang Ro Seo (Hyeri) và Nam Young (Yoo Seung Ho).

Chia sẻ về vai diễn mới, Hyeri cho biết, cô bị thu hút bởi Kang Ro Seo, dù đây là một nhân vật đang sống ở thời đại Joseon. "Giá trị của Kang Ro Seo rất rõ ràng và nội tâm của cô ấy mạnh mẽ, giống như tuổi trẻ ngày nay. Tôi rất vui khi có thể lần đầu tiên thử sức ở thể loại lịch sử với một bộ phim cổ trang”, sao nữ chia sẻ.

Về những điểm tương đồng của bản thân với Kang Ro Seo, Hyeri nói: “Thông thường, tính cách của tôi rất nhạy cảm, nhưng nếu là vấn đề lớn, tôi bình tĩnh và lý trí hơn. Ro Seo cũng tương tự ở khía cạnh đó”.

Khi được hỏi về bạn diễn Yoo Seung Ho, nữ idol cho biết: “Vì anh ấy là tiền bối đã từng thực hiện rất nhiều dự án cổ trang nên tôi cảm thấy rất yên tâm trước khi quay phim. Ngay cả khi đã bắt đầu quay phim, chỉ cần có Yoo Seung Ho bên cạnh, tôi cảm thấy như mình đã có được một cuốn sách tham khảo”.

“Tôi nghĩ sự đồng bộ của Yoo Seung Ho với Nam Young là 120%. Tôi cảm thấy rằng Yoo Seung Ho thực sự mẫu mực và cư xử tốt như Nam Young, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ Yoo Seung Ho ngoài diễn xuất”, cô nói thêm.

“Moonshine” sẽ ra mắt vào lúc 21h30 ngày 20.12.

Ahn Hyo Seop - Jeon Yeo Bin có thể sẽ hợp tác trong phim truyền hình mới. Ảnh: Cắt phim
Ahn Hyo Seop - Jeon Yeo Bin đàm phán đóng phim remake "Muốn gặp anh"

Bản remake "Some Day or One Day" (Muốn gặp anh) phiên bản Hàn Quốc đang chuẩn bị được sản xuất. Ahn Hyo Seop - Jeon Yeo Bin đang thảo luận để đóng vai chính trong phim.

Viết bình luận của bạn