Lee Do Hyun và Go Min Si trong phim mới. Ảnh poster.
Lee Do Hyun và Go Min Si trong phim mới. Ảnh poster.

“Youth of May”: Hé lộ mối tình lãng mạn của Lee Do Hyun và Go Min Si

An Nhiên

Bộ phim truyền hình mới của đài KBS 2TV “Tuổi thanh xuân của tháng 5” do Lee Do Hyun và Go Min Si đóng chính đã tiết lộ đoạn teaser đầu tiên.

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) theo chân hai người trẻ là Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) - một sinh viên y khoa có tính cách ranh mãnh và tinh quái nhưng bên trong lại rất kiên định, có chí hướng và Kim Myung Hee (Go Min Si) - một y tá mới vào nghề được 3 năm, người đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Bộ đôi có cuộc gặp gỡ định mệnh giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử trong Nam Triều Tiên.

Trong teaser đầu tiên của phim, Hee Tae xuất hiện trong tiếng nhạc, với một bó hoa và viết một bức thư viết tay với nội dung: “Khi tôi nghĩ về bạn, nó sẽ trở thành âm nhạc. Có một bài hát tôi muốn chơi cho bạn với sự mong đợi. Vào đêm 3.5, tôi sẽ đợi ở đó”.

Người nhận được bức thư của Hee Tae không ai khác chính là Myung Hee. Tất cả dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi một loạt súng nổ vang phá tan bầu không khí.

Người xem hiện đang rất tò mò về câu chuyện tình yêu nào sẽ xuất hiện giữa những rắc rối đang rình rập giữa cặp đôi chính của phim.

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” dự kiến ​​sẽ công chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 3.5.

"Sông đón trăng lên" của Kim So Hyun - Na In Woo sắp kết thúc quá trình quay. Ảnh cắt phim.
"Sông đón trăng lên" của Kim So Hyun, Na In Woo sắp đóng máy

"Sông đón trăng lên" của đài KBS 2TV do Kim So Hyun, Na In Woo đóng chính cuối cùng dần đi đến hồi kết.

Viết bình luận của bạn