Mối quan hệ của Lee Do Hyun và Go Min Si trong "Tuổi thanh xuân của tháng 5" đứng trên bờ vực tan vỡ. Ảnh cắt phim.
Mối quan hệ của Lee Do Hyun và Go Min Si trong "Tuổi thanh xuân của tháng 5" đứng trên bờ vực tan vỡ. Ảnh cắt phim.

“Youth of May”: Mối quan hệ của Lee Do Hyun và Go Min Si gặp sóng gió

An Nhiên

Bộ phim truyền hình của đài KBS 2TV - “Tuổi thanh xuân của tháng 5” hé lộ những tình tiết về 2 nhân vật chính Lee Do Hyun và Go Min Si trong tập phát sóng tối mai, 17.5.

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) là bộ phim tình cảm kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

Trong tập trước, Kim Myung Hee và Hwang Hee Tae đã dần trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, sau đó, cô lại khiến người xem tò mò khi đề nghị Hwang Hee Tae đính hôn với người bạn của mình là Lee Soo Ryun (Geum Sae Rok).

Mới đây, khi nhà sản xuất hé lộ về các tình tiết trong tập tiếp theo cho thấy Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee có cuộc trò chuyện khá căng thẳng.

Nếu như bình thường Hwang Hee Tae thường vui vẻ thì giờ anh lại cố gắng kiềm chế cơn tức giận của mình trước mặt Kim Myung Hee. Ngược lại, Kim Myung Hee cũng đối diện với Hwang Hee Tae bằng vẻ mặt lạnh nhạt.

Điều này khiến người xem dấy lên nhiều đồn đoán về lý do thật sự dẫn đến tình huống éo le của cặp đôi mới chớm nở tình cảm này.

Câu trả lời về mối quan hệ của Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee sẽ có trong tiếp theo của “Tuổi thanh xuân của tháng 5", phát sóng vào lúc 21h30 (giờ Hàn), ngày mai, 17.5.

Kim So Yeon được yêu mến khi tham gia "The Penthouse". Ảnh cắt clip.
Kim So Yeon: "Tôi muốn làm hết sức mình trong "The Penthouse 3"

"Ác nữ của "The Penthouse" - Kim So Yeon chia sẻ mong muốn của bản thân khi trở lại với mùa 3 của phim.

Viết bình luận của bạn