Cựu sinh viên trao hơn 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên vùng lũ. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Cựu sinh viên trao hơn 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên vùng lũ. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Cựu sinh viên trao hơn 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên vùng lũ

Tâm An

Hơn 400 triệu đồng từ cựu sinh viên Đại học Luật TPHCM được trao cho 132 sinh viên các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Trường Đại học Luật TPHCM vừa tổ chức chương trình giao lưu với cựu sinh viên và trao hỗ trợ cho 132 sinh viên các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Tại chương trình, các cựu sinh viên Khóa 15 đã trao 132 phần quà hỗ trợ cho sinh viên với tổng giá trị được trao tặng là hơn 400 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thành An, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trưởng ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên cho biết, trong thời gian qua, Trường Đại học Luật TPHCM đã thành lập Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên và đã tổ chức nhiều hoạt động để gắn kết với cựu sinh viên.

Trong tháng 10.2020 vừa qua, các cựu sinh viên khóa 15 đã tổ chức hội khóa kỷ niệm 30 năm ngày vào trường và đã hình thành một quỹ thiện nguyện để hỗ trợ cho các thế hệ đàn em hôm nay.

Thay mặt các sinh viên được nhận các phần quà của cựu sinh viên, sinh viên Phạm Thị Hữu Loan cho biết, bản thân em vừa mất người cha do bị ung thư hôm 25.10, gia đình chỉ còn lại mẹ với món nợ vay để chữa bệnh cho cha, cộng thêm phải nuôi 3 đứa con ăn học, nên khi nhận được hỗ trợ em thực sự xúc động.

Sự động viên kịp thời của lãnh đạo nhà trường và các cựu sinh viên đã tiếp thêm sức mạnh để em cố gắng vượt lên các khó khăn để học tập.

Từ khóa: sinh viên
Nữ sinh viên cải tạo phòng trọ 12m2 xinh lung linh với giá 5 triệu đồng

Căn phòng chỉ vỏn vẹn 12m2, nhưng nữ sinh viên sinh năm 1999 đã cải tạo phòng trọ trở thành không gian sống lý tưởng với cách bài trí thông minh và sáng tạo khiến nhiều người khen ngợi.

Viết bình luận của bạn