Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020

TÂM AN

Ngày 21.11, Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 76 Tân Thạc sĩ, 1,493 Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư ở tất cả các ngành tại Nhà hát Hoà Bình. Có 132 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi và 994 sinh viên tốt nghiệp loại khá trong số tân cử nhân năm nay.

Tại buổi lễ, TS Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Đại học Văn Hiến đã gởi lời chúc mừng đến các tân khoa cùng những chia sẻ chân thành: Tốt nghiệp không chỉ là việc lên sân khấu nhận tấm bằng mà quan trọng hơn, nó đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời mỗi sinh viên.

Hiệu trưởng mong các tân khoa luôn luôn nỗ lực hết mình để mang lại niềm tự hào của bản thân, 1 niềm tin về giá trị của con người mình đối với xã hội và 1 tương lai tươi sáng.

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường đón nhận bằng khen của UBND TPHCM vì đã có những thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực vào phong trào thi đua của thành phố.

Ngay trong ngày Lễ tốt nghiệp năm nay, ngân hàng việc làm của Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp với hơn 2000 đầu việc làm sẵn sàng tư vấn cho sinh viên tốt nghiệp, từ đó, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với chuyên ngành học của mình.

Cuốn sách của một người thầy cả đời tâm huyết với nghề. Ảnh: Nhã Nam
"Nghề thầy": Chuyện của một người thầy cả đời tâm huyết

Đã gần 80 năm trôi qua kể từ khi cuốn sách “Nghề thầy” của cụ Hoàng Đạo Thúy được xuất bản lần đầu tiên (1944). Cho dù chỉ là một cuốn sách mỏng, viết dưới dạng những lời tâm sự, chia sẻ về chuyện nghề của một người thầy cả đời tâm huyết, nhưng kì lạ thay, đa số những vấn đề mà tác giả đặt ra, bàn luận cho đến hôm nay vẫn chưa hề cũ, thậm chí là còn rất mới.

Viết bình luận của bạn