Khơi dậy tiềm năng cùng trại hè sáng tạo với âm nhạc nghệ thuật

T.T

Mùa hè này có thêm một lựa chọn mới cho những phụ huynh luôn tìm kiếm điều tốt nhất cho con em: Trại hè Sáng tạo với Âm nhạc Nghệ thuật tại Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA), 214 – 216 Pasteur, Q. 3, TPHCM.

Trại hè dành cho các bạn nhỏ từ 8 - 16 tuổi, diễn ra từ 2/7 đến 20/7/2018, không chỉ mang lại sự thư giãn tuyệt đối với âm nhạc nghệ thuật, mà còn giúp các bạn nhỏ từ bạn chưa từng học nhạc, cho đến những bạn đã thử sức với thanh nhạc, vũ đạo hoặc một vài nhạc cụ có thể nâng cao tư duy sáng tạo và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Trong 3 tuần tham gia, trẻ sẽ vừa học vừa chơi đủ các loại hình: vũ đạo (hip-hop, modern jazz, dance fitness), thanh nhạc, chơi nhạc cụ (trống, guitar, piano,…), thực hiện sản phẩm âm nhạc với phòng thu hiện đại....

Đặc biệt, trẻ sẽ được trải nghiệm bộ nhạc cụ Orff rất độc đáo, tích hợp từ hơn 8 loại nhạc cụ khác nhau mang đến cho các học viên sự cảm nhận âm thanh phong phú trên các chất liệu nhạc cụ khác nhau. Cuối khóa, tất cả các bạn nhỏ sẽ có dịp tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp cùng với các nghệ sĩ khách mời trong buổi trình diễn đặc biệt. 

Giải bóng rổ Festival trường học TPHCM - Cúp Milo 2018 chào đón 120 đội tranh tài

Ngày 20.5, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - Cúp MILO 2018 đánh dấu năm thứ 13 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ trong Lễ khai mạc diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TPHCM).

Viết bình luận của bạn