MC Khánh Vy thay thế Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh: BTC.
MC Khánh Vy thay thế Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia. Ảnh: BTC.

MC Diệp Chi nói gì khi ngừng dẫn Đường lên đỉnh Olympia?

DI PY

Sau khi thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường lên đỉnh Olympia, nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối trước sự ngừng lại của MC Diệp Chi sau gần 5 năm đồng hành cùng chương trình này.

Lý do vì sao MC Diệp Chi rời khỏi Đường lên đỉnh Olympia đang được đông đảo khán giả quan tâm. Nhiều khán giả trung thành của chương trình tỏ ra tiếc nuối trước sự "ra đi" của MC Diệp Chi sau gần 5 năm đồng hành cùng các nhà leo núi. Chính vì thế, sau vài ngày im lặng, sáng 26.9, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ về việc không tiếp tục đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia nữa. 

Theo đó, nữ MC cho hay thời gian được dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia là những ngày tháng rất đẹp và khác với các chương trình khác, việc dẫn chương trình này luôn mang lại cho MC Diệp Chi cảm giác an tâm bởi ở cạnh cô là người bạn dẫn, đạo diễn... lâu năm vừa thấu hiểu vừa đáng tin cậy. Hơn hết là đằng sau cô luôn có cả một tập thể hùng hậu gánh vác toàn việc khó để MC tự tin lên sóng.

“Xúc động và trân quý tình cảm của các khán giả gửi về rất nhiều. Đó là "tài sản" lớn nhất mình có được sau ngần ấy năm làm truyền hình. Tôi sẽ rất nhớ hành trình đi chung chặng đường "leo núi" với nhiều bạn trẻ đáng yêu và thông thái trong Đường lên đỉnh Olympia. Làm chương trình này vui quên cả mệt, dẫu có ngày phải đứng dẫn 4 số liên tiếp từ sáng sớm đến tối mịt, dẫu có những đợt ghi hình kéo dài suốt cả tuần trời, ngày cuối mình gần như lạc giọng. 5 năm qua rồi mà mỗi lần nghe nhạc hiệu, nói câu chào quen thuộc là niềm háo hức lại ùa về như mới” - MC Diệp Chi trải lòng.

MC Diệp Chi cũng thẳng thắn tiết lộ lý do đằng sau sự dừng chân của mình. Đó là vì "chương trình nào sau một thời gian vận hành cũng cần những sáng tạo, thay đổi về format (hình thức), sân khấu lẫn hình ảnh đại diện".

Nói về người mới thay thế, MC Diệp Chi chia sẻ: “Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với Diệp Chi. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường lên đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi”.

Từ khóa: giáo dục
Hữu Tài trở lại màn ảnh nhỏ. Ảnh: NSX.
Anh Tài, Hữu Khang kể câu chuyện tình phụ tử

Khán giả sẽ có dịp gặp lại “Trạng tí” Hữu Khang, nam diễn viên Anh Tài (chồng của nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh) và Thế Phương với câu chuyện nhiều xúc động – Cha tôi. 

Viết bình luận của bạn