Hữu Tài trở lại màn ảnh nhỏ. Ảnh: NSX.
Hữu Tài trở lại màn ảnh nhỏ. Ảnh: NSX.

Anh Tài, Hữu Khang kể câu chuyện tình phụ tử

DI PY

Khán giả sẽ có dịp gặp lại “Trạng tí” Hữu Khang, nam diễn viên Anh Tài (chồng của nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh) và Thế Phương với câu chuyện nhiều xúc động – Cha tôi. 

Câu chuyện về nỗi ám ảnh tiếng chuông điện thoại của một người đàn ông (Thế Phương), đó là cuộc gọi lúc nửa đêm thông báo về tai nạn của vợ ông. Bắt đầu từ ngày đó, mỗi lần có tiếng chuông điện thoại vang lên, nỗi sợ hãi khiến đầu óc ông lại quay cuồng, khó thở, vì nhớ lại khoảnh khắc vợ mình đã ra đi mãi mãi, nên ông không còn nghe điện thoại nữa. 

Thời gian đã qua lâu, con trai và đứa cháu nội tìm mọi cách để ông thoát khỏi nỗi ám ảnh năm xưa nhưng đều vô ích. Ngày về quê thăm ông, người con trai (Anh Tài) đã tặng cho ông chiếc điện thoại di động để có thể dễ dàng liên lạc. Khang (Hữu Khang), đứa cháu nội của ông đã hào hứng hướng dẫn cách sử dụng với hy vọng sẽ được gọi điện nói chuyện với ông nội thường xuyên.

Một số tình tiết trong phim. Ảnh: NSX.
Một số tình tiết trong phim. Ảnh: NSX.
Một số tình tiết trong phim. Ảnh: NSX.

Mỗi ngày Khang đều gọi cho ông nội, nhưng ông không bắt máy, mà chỉ trả lời tin nhắn của Khang. Đối với một cậu nhóc như Khang thì đơn giản chỉ nghĩ rằng ông nội không nghe điện thoại chứng tỏ ông không thương mình. Khang dù được ba của mình giải thích rất nhiều, cậu cũng hiểu, nhưng sâu trong thâm tâm cậu vẫn mong ước một ngày ông của mình sẽ bắt máy.

Cuối cùng, bằng tình yêu thương mãnh liệt dành cho ông, Khang đã quyết tâm chữa lành vết thương lòng của ông nội sau nhiều năm. Khang chọn cho ông của mình một bài nhạc chuông vui vẻ, hạnh phúc để ông có thể thoải mái mỗi khi Khang gọi. Sự hiếu thảo và tấm lòng của Khang đã lấp đầy nỗi ám ảnh trong lòng ông của mình. Ông của Khang đã có thể vui vẻ bắt máy mỗi khi chuông điện thoại reo.

Chuyện phim tuy xoay quanh câu chuyện giản đơn nhưng lồng ghép trong đó nhiều thông điệp ý nghĩa, rằng khi chúng ta vì nhau, biết quan tâm và yêu thương lẫn nhau thì dù đó có là hành động tưởng chừng nhỏ nhặt cũng có thể mang lại những kết quả tốt đẹp.

 Tập phim “Cha tôi” sẽ phát sóng 19h50 Chủ nhật 26.9.21 trên THVL.

Từ khóa: phim ảnh
Cát Tiên "mở màn" chuỗi ca khúc tự sáng tác với "Cái mày ở lại đây nha". Ảnh: NVCC
Cát Tiên “mở màn” chuỗi ca khúc tự sáng tác

“Cái mày ở lại đây nha” là ca khúc đầu tiên nằm trong chuỗi các tác phẩm tự sáng tác của nữ ca sĩ trẻ Cát Tiên.

Viết bình luận của bạn