Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 dời lịch. Ảnh: VTV.
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 dời lịch. Ảnh: VTV.

Lùi thời gian tổ chức Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021

DI PY

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14.11.2021.

Như thông thường, sau cuộc thi Quý cuối cùng, khán giả cùng háo hức chờ đón trận Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia. Tuy nhiên, hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại hầu khắp các địa phương trên cả nước - tại đó các thầy cô giáo và các học sinh không thể gặp mặt trực tiếp, phải học trực tuyến.

Với mong muốn Chung kết năm luôn luôn là một ngày hội, khán giả được gặp gỡ gia đình, bè bạn, các thầy cô giáo nơi 4 bạn thí sinh theo học, Ban tổ chức chương trình quyết định rời trận Chung kết năm sang một thời điểm phù hợp hơn - ngày 14.11. 2021.

Ê-kíp thực hiện chương trình hy vọng quyết định này sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả, các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Đó cũng là thời điểm mỗi người dành những sự tri ân cho các thầy cô giáo của mình và đó cũng là món quà mà nhóm sản xuất muốn dành tặng các thầy cô giáo trên khắp cả nước.

Với riêng Duy Anh - thí sinh nhất Quý 4 và là thí sinh cuối cung ghi tên vào trận Chung kết năm, nam sinh đến từ Nghệ An này sẽ có thêm thời gian ôn tập kiến thức.

Từ tuần sau, khán giả yêu mến Đường lên đỉnh Olympia sẽ bắt đầu chặng đường mới cùng chương trình của năm thứ 22 với cuộc thi đầu tiên.

Nam diễn viên Jo Jung Suk. Ảnh: Cắt phim.
Jo Jung Suk tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong "Hospital Playlist 2"

Jo Jung Suk chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình sau khi phim y khoa "Hospital Playlist 2" kết thúc.

Viết bình luận của bạn