PGS.TS Trần Đan Thư (phải) Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen, trao học bổng cho các sinh viên có thành thích học tập tốt.
PGS.TS Trần Đan Thư (phải) Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen, trao học bổng cho các sinh viên có thành thích học tập tốt.

Trao gần 9,1 tỉ đồng học bổng cho sinh viên

Nam Dương

Hơn 2.700 tân sinh viên (trong đó có hơn 2.500 sinh viên Đại học Hoa Sen và hơn 200 sinh viên Cao đẳng Hoa Sen) cùng đông đảo quan khách trong, ngoài nước cùng đại diện các doanh nghiệp đối tác đã tham dự Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 do Đại học Hoa Sen tổ chức sáng 8.9. 

Tại buổi lễ, trường Đại học Hoa Sen đã trao 96 suất học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng vừa qua và các sinh viên có thành tích học tập tốt với tổng trị giá 9.08 tỉ đồng, trong đó có 34 em được trao học bổng tinh hoa trị giá 200 triệu đồng/suất.

 
 

PGS.TS Trần Đan Thư, Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen, cho biết, nhờ tiên phong trong áp dụng mô hình đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, vận dụng các môn học giáo dục khai phóng và kỹ năng mềm trong suốt hơn 10 năm qua, nên tỉ lệ sinh viên trường Đại học Hoa Sen có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là trên 80%, có khóa đạt trên 93%.

Nhiều cựu sinh viên Đại học Hoa Sen hiện đã thành đạt và làm việc tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Trường Đại học Hoa Sen cũng là trường ĐH có các chương trình đào tạo về lĩnh vực quản trị được kiểm định theo Chuẩn kiểm định ACBSP bởi Hội đồng kiểm định trường và chương trình đào tạo kinh doanh của Hoa Kỳ.

Trong thời gian tới, một số chương trình đào tạo của Trường sẽ được đánh giá theo Chuẩn kiểm định AUN – QA của Tổ chức đảm bảo chất lượng các trường ĐH Đông Nam Á.

TPHCM: Học và thi chương trình tích hợp như thế nào?

Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện dạy và học các môn Toán, Khoa học và  tiếng Anh tích hợp chương trình Anh - Việt Nam áp dụng cho năm học 2018-2019. 

Viết bình luận của bạn